Bí quyết giao tiếp tốt  icon download

Bí quyết giao tiếp tốt Cách giao tiếp, ứng xử trong cuộc sống

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Bí quyết giao tiếp tốt 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.5 trở lên
Downloads:
347633
Size:
449 KB
Phát hành:
IM
Cập nhật:
24/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Bí quyết giao tiếp tốt 1.0

Nguyễn Sang

Bí quyết giao tiếp tốt for Android là bí quyết đối ứng xử trên điện thoại Android. Là cuốn sách giúp bạn đọc nhận ra được cách ứng xử của mình trong cuộc sống hàng ngày. Hay biết cách phỏng vấn thành công, mở rộng mối quan hệ đối tác.

advertisements

Bí quyết giao tiếp tốt for Android vô cùng hữu ích cho người dùng khi bạn được trải nghiệm các bí quyết vô cùng đơn giản và hữu ích của Larry King. Bạn sẽ biết cách mở đầu câu chuyện dễ dàng và khéo léo.

Ngoài ra bạn có thể biểt được cách đọc một bài diễn văn là phải làm như thế nào hay trình bày được các ý tưởng của mình hợp lý. Bên cạnh đó giúp bạn khám phá tính hài hước tiềm ẩn trong bạn.

Bí quyết giao tiếp tốt for Android áp dụng cho nhiều lứa tuổi. Bạn có thể sử dụng nó để biết cách phỏng vấn thành công, mở rộng mối quan hệ đối tác. Hay có được 8 nguyên tắc cơ bản để trở thành người diễn thuyết thành công, 3 nguyên tắc vàng trong cuộc hội thoại chốn công sở...

Các tính năng chính của Bí quyết giao tiếp tốt for Android:

- Bí quyết ứng xử
- Biết cách phỏng vấn thành côn
- Áp dụng cho nhiều lứa tuổi
- Mở rộng mối quan hệ đối tác
- Khám phá tính hài hước trong bạn
- Biết cách mở đầu câu chuyện

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 24/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Bí quyết giao tiếp tốt được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Bí quyết giao tiếp tốt và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ