Những bí quyết giao tiếp tốt  icon download

Những bí quyết giao tiếp tốt Sách nghệ thuật giao tiếp trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Những bí quyết giao tiếp tốt 2.0

Phiên bản:
2.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 trở lên
Downloads:
360233
Size:
692 KB
Phát hành:
Viet Android
Cập nhật:
16/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Những bí quyết giao tiếp tốt 2.0

Hoàng Gia Bách

Giao tiếp là một nghệ thuật ! Chắc hẳn trong đời bạn đã gặp nhiều người có khả năng giao tiếp rất tốt và bạn muốn có thể giao tiếp tốt như họ để có thể dễ dàng hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống.Những bí quyết giao tiếp tốt for Android là ứng dụng giúp bạn tìm hiểu và nghiên cứu đầy đủ về nghệ thuật giao tiếp sẽ giúp bạn giao tiếp tốt hơn.

advertisements





Đã bao giờ bạn đặt câu hỏi: “Tại sao lại có những người giao tiếp tốt đến vậy?” Chắc là không dưới một lần đúng không. Bạn cứ nghĩ đó là khả năng thiên bẩm, mình sẽ không bao giờ được như vậy. Nhưng tất cả những người giao tiếp tốt đều có những bí quyết riêng của họ cộng với sự kiên trì tập luyện không ngừng. Vậy nên, bạn không có gì phải lo lắng hay tự ti về khả năng giao tiếp kém của mình.

“Trò chuyện ư? Có lẽ đó là việc mà chúng ta quá quen thuộc mỗi ngày. Nhưng trò chuyện với những người mà ta chưa từng quen biết lại là một thách thức khó khăn. Larry King - người phụ trách chương trình “Larry King Live” của đài truyền hình CNN - đã từng trò chuyện với những người từ Tổng thống Yasser Arafat đến Bill Clinton, từ tài tử Marlon Brando đến nữ hoàng nhạc Pop Mandona hay ngôi sao bóng rổ Michael Jordan.

Và bây giờ ông sẽ chia sẻ cùng các bạn những bí quyết giao tiếp đầy tự tin và hiệu quả trong bất cứ tình huống nào. Dù bạn đang tham dự một bữa tiệc thân mật bạn bè, dự tiệc cưới - đám tang, đi phỏng vấn xin việc làm, hoặc giả như bạn phải thuyết trình một bài nói nơi công sở…Những bí quyết đơn giản của Larry King có thể giúp bạn thành công một cách bất ngờ!”

Các tính năng chính của Những bí quyết giao tiếp tốt for Android:

- Các nguyên tắc cơ bản trong giao tiếp
- Các hoàn cảnh giao tiếp
- Các chương được bố trí mạch lạc giúp bạn nắm bắt nội dung và sử dụng cuốn sách dễ dàng hơn

Một số hình ảnh khác





Cập nhật vào: 16/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Những bí quyết giao tiếp tốt được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Những bí quyết giao tiếp tốt và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ