Destroy Gunners ZZ  icon download

Destroy Gunners ZZ Game nhập vai chiến đấu trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Destroy Gunners ZZ 3.4.2

Phiên bản:
3.4.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2.x
Downloads:
365833
Size:
23 MB
Phát hành:
GREE Inc
Cập nhật:
23/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Destroy Gunners ZZ 3.4.2

Trần Văn Việt

Destroy Gunners ZZ for Android là trò chơi chiến đấu trên điện thoại Android. Người chơi có thể dùng các vũ khí đa dạng để chiến đấu với đối thủ. Bạn cần đoàn kết với đồng đội của mình để có thể vượt qua những thế lực cao siêu khác.

advertisements

Destroy Gunners ZZ for Android hỗ trợ người chơi lược đồ mô tả các chiến thuật, giúp bạn hiểu rõ những vùng đất, phát triển tầm ảnh hưởng tới các lãnh thổ khác. Đồng thời trò chơi cũng phân loại các cấp độ theo kế sách và hành động để giúp người chơi phù hợp và dễ dàng hơn khi chơi.

Ngoài ra, trò chơi cũng bổ sung thêm các tính năng mới như mạng xã hội. Người chơi có thể lựa chọn một người trở thành chiến hữu từ những người bạn bè của mình.

Trò chơi này được cập nhật thường xuyên "Dog Fights " cho phép người chơi có thể chiến đấu với các đối thủ. Khi giành chiến thắng bạn sẽ được tăng điểm "Destruction Points " và nâng cao vị trí trong danh sách xếp hạng.

Các tính năng chính của Destroy Gunners ZZ for Android:

- Có nhiều vũ khí đa dạng
- Chơi đồng đội
- Có lược đồ mô tả các chiến thuật
- Phân loại các cấp độ
- Cập nhật "Dog Fights "
- Tăng điểm, nâng cao vị trí khi chiến thắng

Hình ảnh trong Destroy Gunners ZZ for AndroidCập nhật vào: 23/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Destroy Gunners ZZ được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Destroy Gunners ZZ và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ