Drag Racing  icon download

Drag Racing Game đua xe trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Drag Racing 1.6.21

Phiên bản:
1.6.21
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.6 and up
Downloads:
366633
Size:
19 MB
Phát hành:
Creative Mobile
Cập nhật:
22/12/2014

Đánh giáChém Gió

Download Drag Racing 1.6.21

Hoàng Gia Bách

Drag Racing là ứng dụng dành cho thiết bị cài đặt và chạy hệ điều hành Android. Tiện ích này cho phép người dùng chơi trò đua xe với 50 loại xe khác nhau, trong đó gồm những siêu xe 1000 mã lực. Được đánh giá là một trong những trò chơi đẳng cấp nhất, chắc chắn trò chơi này sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm đáng nhớ.

advertisements

Phiên bản mới nhất của Drag Racing For Android hiện tại là 1.6.21 được cập nhật ngày 20 tháng 05 năm 2014 tăng cường chất lượng hình ảnh và âm thanh trong game, bổ sung thêm một số siêu xe mới để người chơi lựa chọn.

 

Với giao diện vô cùng đẹp mắt và chuyên nghiệp, người chơi có thể chọn cho mình bất kì loại xe nào và thử sức với đường đua không giới hạn trong Drag Racing. Bên cạnh đó, người chơi cũng sẽ gặp rất nhiều thử thách với các cung đường khác nhau để thử nghiệm tay lái và những tay đua đẳng cấp.

 

Drag Racing For Android

Drag Racing còn cho phép người chơi đấu trực tuyến hoặc ngoại tuyến khi không có kết nối mạng. Bên cạnh đó, người chơi có thể nâng cấp xe của mình và điều chỉnh mức ga để tăng thêm thời gian trên đường đua. Người chơi cũng được khuyến khích bằng các phần thưởng bí mật và RP.

Người chơi có thể đua xe một mình hoặc tham gia vào đội bất kì nào đó để cùng trao đổi kinh nghiệm, chiến thuật và tận hưởng những giây phút chiến thắng tuyệt vời.

Tính năng chính của Drag Racing for Android:

- Cập nhật trò chơi mới
- Cho phép mua xe đua
- Cho phép lái thử trước khi mua xe
- Đấu online và offline
- Cho phép nâng cấp xe đua
- Chia sẻ với mọi người

Hình ảnh trong game Drag Racing for Android

Drag Racing For Android

Drag Racing For Android

Drag Racing For Android
 

Cập nhật vào: 22/12/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Drag Racing được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Drag Racing và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ