Forum Runner  icon download

Forum Runner Truy cập diễn đàn trên Android

35/5

Download

Bắt đầu tải

Forum Runner 1.3.18

Phiên bản:
1.3.18
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android OS
Downloads:
335666
Size:
974 KB
Phát hành:
End of Time Studios, LLC
Cập nhật:
05/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Forum Runner 1.3.18

Đỗ Thanh Hải

Forum Runner là phần mềm hỗ trợ công việc truy cập và duyệt các forum dành cho người sử dụng Android. Chương trình cho phép đăng tải các gói đính kèm từ camera hoặc thư viện riêng, nhận thông báo message cá nhân hoặc phí thuê bao, hiển thị và bỏ phiếu với các cuộc thăm dò, hiển thị các bức ảnh đính kèm,...

advertisements

Forum Runner là phần mềm hỗ trợ công việc truy cập và duyệt các forum dành cho người sử dụng Android. Nhờ đó, người dùng có thể đọc các bài đăng, viết bài, chỉnh sửa, viết bình luận,... cũng như quản lý tài khoản của mình bất kỳ đâu. Chương trình có thể làm việc với cả vBulletin và phpBB mà không gặp bất kỳ trục trặc nào.

Ứng dụng Forum Runner cho phép đăng tải các gói đính kèm từ camera hoặc thư viện riêng như ảnh, video,... cùng với bài đăng. Chương trình cũng có hệ thống thông báo, giúp nhận các message cá nhân hoặc phí thuê bao tới tài khoản của người dùng. Phần mềm hỗ trợ hiển thị và bỏ phiếu với các cuộc thăm dò, hiển thị các bức ảnh đính kèm.

Forum Runner có màn hình chủ tùy biến hoàn toàn với các diễn đàn và chuyên mục con, có thể hiện thị icon vui dạng BBCode và HTML. Phần mềm tích hợp công cụ tìm kiếm hữu hiệu cho cả forum và thư mục con.

Các tính năng chính của Forum Runner:

- Hỗ trợ truy cập và duyệt các forum qua Android.
- Đăng tải các gói đính kèm từ camera hoặc thư viện riêng.
- Hệ thống thông báo, nhận các message cá nhân hoặc phí thuê bao.
- Màn hình chủ tùy biến hoàn toàn với các diễn đàn.
- Xem liên kết nhúng trực tiếp.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 05/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Forum Runner được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Forum Runner và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ