Tapatalk Pro  icon download

Tapatalk Pro Truy cập, bình luận forum bằng điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Tapatalk Pro 4.9.1

Phiên bản:
4.9.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android OS
Downloads:
336333
Size:
14,2 MB
Phát hành:
Tapatalk Inc
Cập nhật:
23/09/2014

Đánh giáChém Gió

Download Tapatalk Pro 4.9.1

Đỗ Thanh Hải

Tapatalk Pro for Android là chương trình chuyên nghiệp trên Android có khả năng trao quyền truy cập cho di động vào các forum thảo luận. Phần mềm có thể tự động lưu lại thông tin tài khoản, Message cá nhân và thông báo (thông báo khi có message mới đến), download và upload ảnh, theo các chủ đề và forum.

advertisements

Tapatalk Pro for Android là chương trình chuyên nghiệp trên Android có khả năng trao quyền truy cập cho di động vào các forum thảo luận. Phần mềm hỗ trợ người sử dụng truy cập và post bài lên hơn 35,000 forum đã được active trên toàn thế giới. Người dùng có thể dễ dàng đọc tin tức, trả lời bài viết trên các diễn đàn với nhiều chức năng tiện lợi.

Ứng dụng Tapatalk Pro for Android thực hiện tự động lưu lại thông tin tài khoản, giúp người dùng không cần phải đăng nhập nhiều lần. Chương trình hỗ trợ các tin nhắn cá nhân trong diễn đàn và có hệ thống thông báo các tin nhắn đến nhanh chóng và tiện lợi. Ngoài ra, người dùng cũng có thể download và upload ảnh kèm theo bài đăng rất đơn giản và dễ dàng.

Tapatalk Pro for Android cung cấp tính năng theo dõi các chủ đề và forum để nhận được các cập nhật nhanh nhất các bài đăng. Chương trình cho phép sắp xếp các bài theo thời gian gần nhất được đăng lên diễn đàn.

Các tính năng chính của Tapatalk Pro for Android:

- Trao quyền truy cập cho di động vào các forum thảo luận.
- Truy cập và post bài lên hơn 35,000 forum đã được active.
- Tự động lưu lại thông tin tài khoản.
- Download và upload ảnh kèm theo bài đăng.
- Theo dõi các chủ đề và forum.

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 23/09/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Tapatalk Pro được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Tapatalk Pro và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ