Học viện EOS  icon download

Học viện EOS Xem tin túc EOS trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Học viện EOS 1.0.0

Phiên bản:
1.0.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 trở lên
Downloads:
318833
Size:
4 MB
Phát hành:
eBrand Vietnam
Cập nhật:
21/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Học viện EOS 1.0.0

Đỗ Thanh Hải

Học viện EOS for Android là trình ứng dụng giúp người dùng có được các tin tức và những hoạt động về tất cả sản phẩm EOS. Đây là 1 website trực tuyến và chính thức được phát triển bởi thương hiệu Canon EOS. Ứng dụng hỗ trợ những người dùng là các nhiếp ảnh DSLR Việt Nam.

advertisements

Học viện EOS for Android cho phép người dùng có thể cập nhật những thông tin mới nhất về tất cả sản phẩm EOS. Đồng thời ứng dụng còn tạo nên một hệ thống thông tin giao lưu trực tuyến dành cho mọi người đặc biệt cho các bạn yêu thích Canon.

Người dùng có thể trao đổi và chia sẻ những kinh nghiệm hay nhiều ý tưởng về công việc liên quan đến nhiếp ảnh. Qua ứng dụng bạn sẽ học hỏi được nhiều điều hay, ý tưởng sáng tạo từ khắp nơi.

Mọi người sẽ xích lại gần nhau hơn và thêm yêu sở thích nhiếp ảnh của mình. Ứng dụng thu hút cộng đồng nhiều người dùng trực tuyến thích tìm tòi khám phá nhiếp ảnh và sản phẩm EOS.

Các tính năng chính của Học viện EOS for Android:

- Cập nhật thông tin về EOS
- Phát triển bởi Canon EOS
- Hỗ trợ nhiếp ảnh DSLR Việt Nam
- Chia sẻ kinh nghiệm nhiếp ảnh
- Trao đổi ý tưởng sáng tạo
- Giao lưu kết bạn trực truyến

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 21/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Học viện EOS được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Học viện EOS và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ