GSM.VN forum  icon download

GSM.VN forum Truy cập diễn đàng GSM trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

GSM.VN forum 0.21.13231.20249

Phiên bản:
0.21.13231.20249
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 trở lên
Downloads:
320966
Size:
111 KB
Phát hành:
Nhóm Chung Sức
Cập nhật:
09/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download GSM.VN forum 0.21.13231.20249

Nguyễn Sang

Tiện ích GSM.VN forum for Android do Nhóm Chung Sức phát hành. Tiện ích này cho phép bạn cập nhập thông tin và tham gia thảo luận trên diễn đàn một cách dễ dàng, thuận tiện và đặc biệt là nhanh hơn so với cách truy cập bằng trình duyệt web. Nhờ vậy mà hiện nay nó đang được người dùng sử dụng phổ biến thay cho việc truy cập trình duyệt web.

advertisements

GSM.VN + BOXES là tiện ích dành cho điện thoại di động và máy tính bảng chạy trên nền hệ điều hành Android được Nhóm Chung Sức - GSM.VN phát triển dựa trên mã nguồn của "AppsGeyser". Giúp người dùng thoải sức thảo luận trên diễn đàn với tốc nhanh nhất.

GSM.VN forum for Android giúp bạn thay thế việc truy cập vào diễn đàn sử dụng các trình duyệt web tốc độ chậm bằng cách truy cập vào diễn đàn dễ dàng, thuận lợi với tốc độ truy cập nhanh hơn so với cách truy cập bằng trình duyệt web.

Với người dùng điện thoại di động và máy tính bảng chạy trên nền hệ điều hành Android thì GSM.VN forum for Android là tiện ích được đánh giá cao và ngày càng được sử dụng rộng rãi để cập nhật tin tức, tham gia thảo luận các chủ đề trên diễn đàn.

Phiên bản hiển thị toàn bộ diễn đàn và 04 Box lớn nhất là:

- Smartphone-PDA
- Điện thoại thông dụng
- Các mạng di động
- Mua bán

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 09/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng GSM.VN forum được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải GSM.VN forum và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ