Ant Raid Free  icon download

Ant Raid Free Game cứu đàn kiến khỏi quái vật trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Ant Raid Free 1.0.0

Phiên bản:
1.0.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 trở nên
Downloads:
365766
Size:
49 MB
Phát hành:
HeroCraft Ltd
Cập nhật:
19/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Ant Raid Free 1.0.0

Hoàng Gia Bách

Ant Raid Free for Android là trò chơi cứu đàn kiến khỏi lũ quái vật trên điện thoại Android. Lối chơi đơn giản và dễ dàng. Người chơi sẽ dùng các ngón tay để loại bỏ lũ quái vật, qua mỗi mức chơi thì số lượng lũ quái vật cũng sẽ được tăng lên vô số.

advertisements

Ant Raid Free for Android cung cấp nền đồ họa sống động đẹp mắt. Âm thanh vui nhộn giúp người chơi không nhàm chán. Cùng với nền nhạc phim lôi cuốn tuyệt vời.

Ngoài ra Ant Raid Free for Android còn cung cấp nhiều hình ảnh minh họa đinh kèm độc đáo sinh động. Cùng độ nét hoàn hảo. Người chơi sẽ được khám phá cốt truyện lôi cuốn và hấp dẫn cùng nhiều nhân vật đa dạng.

Bên cạnh đó, giao diện của trò chơi trực quan và dễ điều khiển. Ngoài ra nó còn kết hợp với cả chiến thuật thông minh, arcade và các hành động hấp dẫn.

Người chơi còn có thể chơi cùng bạn bè và mọi người trong 4 mức độ chơi Survival. Qua từng mức độ thì số lượng lũ quái vật cũng sẽ được tăng lên vô số.

Các tính năng chính của Ant Raid Free for Android:

- Cứu đàn kiến
- 4 mức độ chơi Survival
- Số lượng quái vật tăng cùng mức độ
- Âm thanh vui nhộn
- Nền nhạc phim hay
- Cốt truyện lôi cuốn
- Chơi cùng bạn bè
- Nền đồ họa sống động

Một số hình ảnh khácCập nhật vào: 19/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Ant Raid Free được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Ant Raid Free và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ