Klip Video Sharing  icon download

Klip Video Sharing Chia sẻ video bằng điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Klip Video Sharing 1.1

Phiên bản:
1.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.3 and up
Downloads:
362666
Size:
4,7 MB
Phát hành:
Klip
Cập nhật:
25/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Klip Video Sharing 1.1

Trần Minh Quân

Klip Video Sharing for Android là chương trình cung cấp môi trường hỗ trợ chia sẻ video giữa những thiết bị Android cá nhân. Phần mềm hỗ trợ upload không giới hạn các video, cập nhật thời gian thực thông tin video được chia sẻ, có khả năng phát, xem trước video và tìm kiếm video đa chức năng, quản lý quyền truy cập video,...

advertisements

Klip Video Sharing for Android là phần mềm hỗ trợ khả năng chia sẻ nhanh chóng và đơn giản các video của người sử dụng Android. Chương trình cho phép các cá nhân đặng tải video không giới hạn số lượng và dung lượng mỗi video. Đây cũng là công cụ cung cấp môi trường phát video, đảm bảo cho tốc độ nhanh và chất lượng âm thanh hình ảnh ở mức cao.

Ứng dụng Klip Video Sharing for Android cung cấp trình tìm kiếm đa chức năng, cho phép tìm kiếm và khám phá các video một cách đơn giản và thú vị nhất. Phần mềm cũng đi kèm các tính năng quản lý quyền riêng tư của mỗi video, hỗ trợ chặn người xem bình luận, xem video và profile. Chương trình hỗ trợ cả camera trước và sau cho tác vụ quay video.

Klip Video Sharing for Android cũng trợ giúp người dùng theo dõi video của bạn bè cũng như kết bạn và khám phá video của các cá nhân trên cộng đồng chia sẻ. Phần mềm sẽ cung cấp các thông tin cập nhật theo thời gian thực khi bạn bè trong tài khoản cá nhân đăng tải video. Chương trình cũng cho phép xem trước video. Ngoài ra, ứng dụng có giao diện HD, các biểu tượng đẹp mắt, sắc nét.

Các tính năng chính của Klip Video Sharing for Android:

- Hỗ trợ chia sẻ video nhanh chóng.
- Tìm kiếm và phát video.
- Hỗ trợ quản lý quyền riêng tư video.
- Theo dõi tin tức từ bạn bè.
- Cho phép xem trước video.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 25/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Klip Video Sharing được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Klip Video Sharing và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ