Vine  icon download

Vine Xem và chia sẻ video trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Vine 1.3.5

Phiên bản:
1.3.5
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 4.0 and up
Downloads:
361833
Size:
18 MB
Phát hành:
Vine
Cập nhật:
23/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Vine 1.3.5

Trần Minh Quân

Vine for Android là ứng dụng chuyên nghiệp trong công việc hỗ trợ xem và chia sẻ video dành cho người dùng Android. Chương trình còn cho phép tạo các clip ngắn với độ dài tối đa là 6 giây để có thể chia sẻ, hỗ trợ quay video trực tiếp trên màn hình chính bằng widget, cho phép xem video mà không phát tiếng, giúp kết bạn và khám phá video mới.

advertisements

Vine for Android là chương trình có khả năng phát và hỗ trợ chia sẻ video nhanh chóng dành cho người sử dụng thiết bị Android. Phần mềm là công cụ chuyên dụng cho phép tạo ra các đoạn video clip cá nhân ngắn với độ dài tối đa là 6 giây. Nhờ đó, người dùng có thể ghi lại các khoảnh khắc thú vị và chia sẻ đến bạn bè, người thân một cách đơn giản và dễ dàng nhất.

Ứng dụng Vine for Android tích hợp các widget chuyên dụng cho phép người sử dụng quay video trực tiếp trên màn hình chính rất tiện lợi và nhanh chóng. Người dùng còn có thể sử dụng nút tắt âm thanh đi kèm để loại bỏ tiếng của video, giúp xem các video được chia sẻ ở chỗ đông người. Chương trình còn hỗ trợ đăng tải video cá nhân lên mạng chuyên dụng, sau đó chia sẻ lên Twitter và Facebook.

Vine for Android còn là môi trường cung cấp các tính năng giúp tìm kiếm và tương tác với bạn bè trên mạng chia sẻ video chuyên dụng. Người dùng có thể dễ dàng khám phá các video, các bài viết đang hấp dẫn trên thị trường và được phép tag bạn bè, người thân để gợi ý video. Chương trình thực hiện cập nhật liên tục để bổ sung thêm nhiều tính năng mới hữu ích.

Các tính năng chính của Vine for Android:

- Hỗ trợ phát video được chia sẻ.
- Tạo và chia sẻ video clip cá nhân.
- Tích hợp widger, nút tắt âm thanh chuyên dụng.
- Giúp tìm kiếm và tương tác bạn bè trên mạng chia sẻ video.
- Hỗ trợ khám phá video mới, tag người khác vào video.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 23/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Vine được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Vine và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ