iLive  icon download

iLive Chia sẻ video trên thiết bị Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

iLive 1.2.4

Phiên bản:
1.2.4
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
361433
Size:
959 KB
Phát hành:
Vega Corporation
Cập nhật:
25/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download iLive 1.2.4

Nguyễn Sang

iLive for Android là phần mềm trợ giúp công việc tạo và chia sẻ video clip cá nhân nhanh chóng ngay từ thiết bị Android. Chương trình tích hợp các công cụ xem, quay, quản lý và chia sẻ video, cho phép chia sẻ mạng xã hội Facebook, Twiiter, cho phép chia sẻ hình ảnh trực tiếp,... cùng nhiều tính năng hữu ích khác.

advertisements

iLive for Android là tiện ích cung cấp tới người dùng môi trường quay và chia sẻ video nhanh chóng, dễ dàng bằng các thiết bị Android cá nhân. Chương trình tích hợp công cụ hỗ trợ quay video clip chất lượng cao, cho phép các tính năng như quay, tạm dừng, khóa màn hình, ghi âm/tắt ghi âm,... Nhờ đó, người dùng có thể chia sẻ trực tuyến mọi khoảnh khắc tới bạn bè, người thân.

Phần mềm iLive for Android còn hỗ trợ khả năng chia sẻ hình ảnh trực tuyến đơn giản với tốc độ và độ ổn định cao. Người dùng cũng có thể chia sẻ các video của mình lên các mạng xã hội lớn như Facebook và Twiiter để nhận được like hay bình luận từ bạn bè. Chương trình cho phép quản lý cài đặt các video tải lên như thay đổi tên, lựa chọn thể loại, thiết lập quyền riêng tư, viết mô tả,...

iLive for Android còn hiển thị số lượng lượt xem để người dùng tự đánh giá mức độ hấp dẫn và được quan tâm của các video tải lên. Chương trình tạo lập một thư viện lưu trữ và quản lý video cá nhân riêng dành cho người sử dụng. Ngoài ra, phần mềm cũng hỗ trợ khả năng tạo lập, thay đổi mật khẩu bảo vệ, tùy chỉnh cấu hình,... rất hữu ích và tiện dụng.

Các tính năng chính của iLive for Android:

- Hỗ trợ quay và chia sẻ video.
- Tích hợp trình quay video chuyên dụng.
- Chia sẻ hình ảnh trực tuyến nhanh chóng.
- Quản lý ứng dụng và video đã tải.
- Chia sẻ video qua mạng xã hội.

 

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 25/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng iLive được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải iLive và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ