Music Share  icon download

Music Share Nghe, chia sẻ nhạc trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Music Share 1.3.1

Phiên bản:
1.3.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android OS
Downloads:
364766
Size:
849 KB
Phát hành:
M Service
Cập nhật:
15/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Music Share 1.3.1

Nguyễn Sang

Music Share for Android là phần mềm Android hỗ trợ việc chơi nhạc và cho phép chia sẻ nhạc tới bạn bè, người thân. Người dùng có thể nghe nhạc, truyền nhạc giữa nhiều thiết bị cùng truy cập vào một mạng, xem các hình ảnh chia sẻ khi chơi nhạc, quản lý danh sách tất cả các bài hát trên điện thoại ở cùng một điểm truy cập.

advertisements

Music Share for Android là ứng dụng trợ giúp người dùng trong công việc thưởng thức âm nhạc trên thiết bị Android cá nhân. Phần mềm là một máy nghe nhạc nhanh hơn và nhẹ với giao diện và tính năng cơ bản, đơn giản, dễ sử dụng. Chương trình cho phép điều khiển âm nhạc khi chơi, phân loại các bài hát theo nhiều tiêu chí, hiển thị và thay đổi thông tin bài nhạc.

Tiện ích Music Share for Android còn là công cụ cung cấp môi trường truyền tải nhạc giữa các thiết bị di động ở trong cùng một điểm truy cập. Phần mềm cho phép người dùng chia sẻ âm nhạc giữa nhiều người khác nhau. Ứng dụng cũng hiển thị hình ảnh chia sẻ khi chơi nhạc và liệt kê tất cả các bài hát trên điện thoại ở cùng một điểm truy cập.

Music Share for Android sẽ tự động thiết lập Wi-Fi và Tethering khi người dùng nhấp vào ' Chia sẻ', tối thiếu hóa các thao tác cài đặt cần thực hiện. Người dùng cũng có thể dễ dàng điều chỉnh âm lượng ngay trên giao diện màn hình. Widget tiện lợi đi kèm sẽ giúp điều khiển nhạc nhanh chóng và thuận tiện tại màn hình chính thiết bị. Ngoài ra, ứng dụng hỗ trợ thêm / sửa / xóa Playlist.

Các tính năng chính của Music Share for Android:

- Hỗ trợ thưởng thức nhạc trên Android.
- Điều khiển, phân loại, hiển thị thông tin bài nhạc.
- Truyền tải, chia sẻ nhạc với các người dùng khác.
- Tự động thiết lập cài đặt chia sẻ.
- Cung cấp widget, nút điều khiển trên màn hình.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 15/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Music Share được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Music Share và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ