Soundwave  icon download

Soundwave Chia sẻ nhạc, video trực tuyến

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Soundwave 1.0.63

Phiên bản:
1.0.63
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2.x and up
Downloads:
361466
Size:
9,7 MB
Phát hành:
Soundwave
Cập nhật:
02/06/2014

Đánh giáChém Gió

Download Soundwave 1.0.63

Trần Văn Việt

Soundwave for Android là phần mềm hỗ trợ khả năng chia sẻ âm nhạc trực tuyến đến mọi người thông qua thiết bị Android. Chương trình có tính năng tìm kiếm nhạc trong khu vực bằng thao tác vẽ tiên tiến, cho phép nghe thử, xem trên Youtube, truyền qua SoundCloud, mua trực tiếp từ Google Play và 7Digital, hỗ trợ bộ lọc sắp xếp feed nhạc cá nhân,...

advertisements

Soundwave for Android là công cụ chuyên dụng trong việc trợ giúp người dùng chia sẻ các bài nhạc ưa thích thông qua thiết bị Android của mình. Chương trình thống kê các ca khúc thường được phát trên trình phát nhạc cá nhân và những dịch vụ truyền nhạc như Spotify, Rdio để hiển thị chúng lên feed hoạt động, giúp chia sẻ dễ dàng tới bạn bè, người thân, đồng nghiệp,...

 

 

Phần mềm Soundwave for Android cung cấp tính năng tìm kiếm thông minh bằng thao tác vẽ rất thuận tiện. Người dùng chỉ cần vẽ lên màn hình cảm ứng một vòng tròn vào khu vực tìm kiếm để xem bài hát đang được nghe và top những bài hát được phát ở khu vực đó. Chương trình hỗ trợ nghe thử bài hát, xem trên Youtube, truyền qua SoundCloud hay mua trực tiếp từ Google Play và 7Digital.  

Soundwave for Android tích hợp các công cụ giúp điều chỉnh các cài đặt chia sẻ, địa điểm và quyền riêng tư. Người dùng còn có thể theo dõi hoạt động chia sẻ nhạc của bạn bè và những người khác để khám phá các bản nhạc mới đang phổ biến. Ngoài ra, chương trình cũng có các tính năng hữu dụng như cho phép thích, bỏ thích, xếp hạng bài hát và cung cấp bộ lọc giúp sắp xếp gọn gàng feed nhạc cá nhân.

Các tính năng chính của Soundwave for Android:

- Chia sẻ âm nhạc trực tuyến nhanh chóng.
- Tự động đưa các bài nhạc được phát lên feed.
- Công cụ tìm kiếm bằng thao tác vẽ hiện đại.
- Cho phép nghe thử và mua bài hát trực tiếp.
- Bộ lọc giúp sắp xếp feed nhạc cá nhân.

 

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 02/06/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Soundwave được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Soundwave và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ