Người không vào địa ngục thì ai vào?  icon download

Người không vào địa ngục thì ai vào? Tiểu thuyết tình yêu hiện đại trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Người không vào địa ngục thì ai vào? 1.0.0

Phiên bản:
1.0.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 trở lên
Downloads:
352666
Size:
930 KB
Phát hành:
VietApp
Cập nhật:
23/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Người không vào địa ngục thì ai vào? 1.0.0

Trần Văn Việt

Người không vào địa ngục thì ai vào? for Android là cuốn truyện e-book dành cho người sử dụng điện thoại di động và máy tính bảng chạy hệ điều hành Android. Đây là một cuốn sách về truyện ngôn tình thời hiện đại. Những suy nghĩ lạ thường, những xúc cảm trái chiều đan xen và tồn tại sẽ mang đến cho người đọc những suy nghĩ mới.

advertisements

Người không vào địa ngục thì ai vào? Nghe từ cái tiêu đề thôi, chắc hẳn người đọc cũng sẽ phần nào hình dung được những ngang trái diễn ra trong câu chuyện này. Những tình tiết xảy ra khiến nhân vật chính phải xoay sở và cố gắng giải quyết các vấn đề của mình.

Nếu dùng một cái thành ngữ đến hình dung ảnh hưởng cái sai thứ nhất mang đến cho tôi, chính là, sống không bằng chết. Nếu dùng một thành ngữ để hình dung những chuyện Chung Nguyên làm đối với tôi, quả thực chính là, tội lỗi chồng chất.

Người không vào địa ngục thì ai vào? for Android có dung lượng 1.1MB và tích hợp với hệ điều hành Android 2.1 trở lên. Ứng dụng sẽ không làm ảnh hưởng nhiều tới tốc độ xử lý của thiết bị. Hãy tải và trải nghiệm những giây phút thư giãn với cuốn sách điện tử này.

Tính năng chính của Người không vào địa ngục thì ai vào? for Android:

- Đọc truyện ngôn tình hiện đại online
- Cho phép tải về đọc offline
- Hiển thị theo chương
- Cho phép đánh dấu trang đọc

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 23/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Người không vào địa ngục thì ai vào? được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Người không vào địa ngục thì ai vào? và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ