Người Nhện  icon download

Người Nhện Chơi game người nhện trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Người Nhện 1.0.5

Phiên bản:
1.0.5
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
366000
Size:
7,4 MB
Phát hành:
Free Store VN
Cập nhật:
03/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Người Nhện 1.0.5

Thu Hà

Người Nhện for Android là một trong những phần mềm giải trí, cung cấp cho người chơi một trò chơi nhập vai thú vị với tên là game người nhện. Game không chỉ hấp dẫn với người chơi bởi nội dung anh hùng mà còn bởi hình ảnh sắc nét, âm thanh sinh động.

advertisements

Chắc hẳn là rất nhiều bạn đặc biệt là các bạn trẻ đã từng xem phim người nhện và biết đến nhân vật này vơi một hình ảnh anh hùng cứu người vô cùng lí tưởng và Game nhập vai người nhện là phần mềm cung cấp cho bạn một trò chơi với nội dung là hành trình của nhân vật người nhện.

Người Nhện for Android

Người Nhện for Android giúp người chơi thử cảm giác trở thành người nhện bằng việc truy cập game trên các thiết bị android và điều khiển nhân vật anh hùng là người nhện để tham gia những hành trình giải nguy cho mọi người trên thế gian.

Game không chỉ hấp dẫn bởi nội dung anh hùng mà còn bởi những khả năng thần kì của nhân vật mà người chơi sẽ hoa thân vào, hình ảnh vô cùng sống động, âm thanh hấp dẫn.

Các tính năng chính của Người Nhện for Android:

- Đem đến người chơi một trò chơi nhập vai với tên là game nhập vai người nhện.
- Cung cấp một trò chơi với nội dung anh hùng với những thử thách khó khăn, hấp dẫn, hình ảnh sinh động và âm thanh vô cùng hấp dẫn.
- Giúp người chơi thủ sức với cảm giác trở thành người nhện bằng việc truy cập chơi game và điều khiển nhân vật của mình.
- Cho phép truy cập phần mềm trên các thiết bị android khác nhau.

Một số hình ảnh khác

Người Nhện for Android

Người Nhện for Android


 

Cập nhật vào: 03/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Người Nhện được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Người Nhện và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ