Batman Arkham Origins  icon download

Batman Arkham Origins Game người nhện cho Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Batman Arkham Origins

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 4.0
Downloads:
1810
Size:
Phát hành:
Warner Bros. International Enterprises
Cập nhật:
23/09/2014

Đánh giáChém Gió

Download Batman Arkham Origins

Nguyễn Thuý Thanh

Batman Arkham Origins for Android là tựa game hành động trên nền đồ họa 3D ấn tượng, mang đến cho người chơi những màn chiến đấu chân thực đến từng động tác. Nhiệm vụ của bạn trong game là trong vai một người hùng thầm lặng để đối phó với những kẻ côn đồ, bảo vệ thành phố Gotham.

advertisements

Batman Arkham Origins for Android là trò chơi mang tính giải trí cao, những màn chiến đấu kịch tính, lối chơi đơn giản. Người chơi sẽ có cơ hội được trở thành người anh hùng tay không diệt đối thủ, đối phó với những tên côn đồ đường phố và cũng không thể tránh khỏi những tình huống nguy hiểm cận kề. Batman còn được trang bị nhiều kỹ năng phụ trợ trong chiến đấu, thu thập thêm tiền thưởng trong suốt quá trình chơi và thay các trang phục để tăng sức mạnh cho mình.


Cập nhật vào: 23/09/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Batman Arkham Origins được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Batman Arkham Origins và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ