PowerAMP Music Player  icon download

PowerAMP Music Player Quản lý, nghe nhạc trên Android

35/5

Download

Bắt đầu tải

PowerAMP Music Player

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android
Downloads:
365566
Size:
2,5 MB
Phát hành:
Max MP
Cập nhật:
16/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download PowerAMP Music Player

Nguyễn Sang

PowerAMP Music Player for Android là ứng dụng hỗ trợ quản lý và chơi nhạc trên thiết bị Android. Phần mềm tích hợp nhiều tính năng mạnh mẽ như download album bị thiếu, hỗ trợ nhiều định dạng và 10 dải cân bằng đồ họa, chỉnh sửa Bass và Treble, hỗ trợ headset, chỉnh sửa tag, hiển thị theme, quét nhanh các folder,…

advertisements

PowerAMP Music Player for Android cung cấp tới người dùng một trình quản lý và chơi nhạc vô cùng mạnh mẽ trên thiết bị Android. Phần mềm có thể chạy rất nhiều định dạng nhạc phổ biến như mp3, mp4/m4a, ogg, wma, flac, wav, ape, wv, tta,… Đặc biệt, ứng dụng tích hợp khả năng điều chỉnh cài đặt 10 dải cân bằng đồ họa âm thanh cho tất cả các định dạng.

Tiện ích PowerAMP Music Player for Android cho phép người sử dụng chỉnh sửa Bass và Treble một cách riêng biệt tùy theo nhu cầu thưởng thức nhạc cá nhân. Phần mềm hỗ trợ khả năng chạy các bài hát từ folder và từ thư viện media trong hệ thống Android. Ứng dụng có thể download album bị thiếu để bổ sung các bài hát vào thư viện quản lý nhạc.

PowerAMP Music Player for Android có thể hiển thị ảnh bìa album và cung cấp nhiều theme khác nhau để người dùng lựa chọn. Phần mềm tương thích tốt với headset và cung cấp các tính năng quản lý cơ bản. Đặc biệt, phần mềm tích hợp nhiều công cụ khóa màn hình cho phép người dùng điều khiển nhạc ngay trên màn hình khóa của thiết bị. Ngoài ra, người dùng còn có thể quét nhanh các folder nhạc trong máy.

Các tính năng chính của PowerAMP Music Player for Android:

- Trình quản lý và chơi nhạc mạnh mẽ trên Android.
- Hỗ trợ nhiều định dạng, cho phép điều chỉnh 10 dải âm thanh.
- Chỉnh sửa Bass và Treble một cách riêng biệt.
- Download album bị thiếu để bổ sung nhạc.
- Điều khiển nhạc ngay trên màn hình khóa của thiết bị.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 16/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng PowerAMP Music Player được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải PowerAMP Music Player và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ