SMS Signature  icon download

SMS Signature Tạo chữ ký trên các tin nhắn

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

SMS Signature 2.5

Phiên bản:
2.5
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.6 and up
Downloads:
360800
Size:
72 KB
Phát hành:
Akosta Apps
Cập nhật:
19/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download SMS Signature 2.5

Trần Văn Việt

SMS Signature for Android cho phép người dùng có thể tạo chữ ký và các tin nhắn mẫu trên điện thoại Android. Người dùng có thể tạo dễ dàng và đồng thời còn truy cập được từ widget một cách nhanh chóng. Ứng dụng được sử dụng đơn giản.

advertisements

SMS Signature for Android hỗ trợ người dùng tạo ra các chữ ký hay những tin nhắn mẫu được sử dụng để chèn vào các số điện thoại từ danh bạ liên lạc. Khi bạn tạo ra các SMS Signature thì bạn cần đặt chúng trên màn hình của điện thoại.

Và khi bạn chọn một chữ ký bất kỳ được lấy từ danh sách, chữ ký lập tức được tự động chèn vào tin nhắn mới. Giờ đây người dùng sẽ tiết kiệm thời gian hơn khi bạn có thể nhanh chóng thiết lập những tin nhắn mới.

Đồng thời, trình ứng dụng này còn sắp xếp chữ ký một cách tự động theo phương thức dựa vào các thao tác cuối cùng mà bạn đã dùng. Ngoài ra bạn còn được hướng dẫn để có thể thêm vào màn hình Android Widget.

Các tính năng chính của SMS Signature for Android:

- Tạo chữ ký và các tin nhắn mẫu
- Truy cập được từ widget
- Thiết lập những tin nhắn mới nhanh chóng
- Sắp xếp chữ ký một cách tự động
- Hướng dẫn thêm Android Widget

Hình ảnh trong SMS Signature for Android

Cập nhật vào: 19/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng SMS Signature được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải SMS Signature và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ