Star Chart  icon download

Star Chart Game khám phá ngân hà trên android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Star Chart

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
tuy thiet bi
Downloads:
1499
Size:
49 MB
Phát hành:
Escapist Games Limited
Cập nhật:
11/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Star Chart

Trần Minh Quân

Star Chart for android là ứng dụng làm thoả mãn những người yêu thích thiên văn và muốn khám phá về thế giới bao la rộng lớn quanh ta, với ứng dụng này người dùng các thiết bị Android sẽ được thoải mái ngắm nhìn bầu trời về đêm đầy sao vô cùng hấp dẫn.

advertisements

Star Chart for android cho phép người dùng xác định vị trí của các chòm sao, các ngôi sao, các hành tinh và tiểu hành tinh… trên bầu trời của chúng ta. Với ứng dụng này cả bầu trời rộng lớn bao la sẽ nằm trọn trong chiếc smartphone và máy tính bảng Anrdroid của bạn.

Star Chart for android tất cả những gì bạn phải làm là đứng ở một vị tri bất kỳ nào ngoài trời và đưa chiếc điện thoại của mình hướng lên phía bầu trời, bạn sẽ nhận lại được tên của các ngôi sao, các hành tinh hay các đối tượng khác mà chiếc điện thoại của bạn nhận dạng được.Một điều thú vị ở đây nữa là nếu những chòm sao hay những hành tinh bị che khuất bởi ánh sáng ban ngày, bởi mây hay trời đêm thì với ứng dụng này vẫn có thể nhận dạng và tìm ra vị trí của chúng để đưa ra thông tin cho bạn.

Star Chart for android sử dụng dữ liệu được cung cấp bởi GPS và chức năng la bàn được tích hợp vào thiết bị di động. Bằng cách định vị vị trí của bạn thông qua các tài liệu tham khảo cùng với bản đồ có sẵn về các ngôi sao, hành tinh, bầu trời, thiên hà, các chòm sao…. ứng dụng sẽ trả về màn hình cho người sử dụng thông tin chính xác nhất. Và còn nhiều điều thú vị nữa lý giải tại sao ứng dụng này có hơn 10 triệu lượt tải về và sử dụng.

Các tính năng chính của Star Chart for android:

-    Ngắm bầu trời rộng lớn bao la về đêm với chất lượng hình ảnh cao
-    Mô tả chính xác vị trí của tất cả các ngôi sao ở hai nửa bán cầu với số lượng lên đến 120.000 ngôi và 88 chòm sao
-    Quay ngược thời gian để xem vũ trụ với khoảng thời gian tương ứng
-    Cung cấp đầy đủ các thông tin chi tiết về một đối tượng trên bầu trời.
-    Tìm kiếm một đối tượng bất kỳ như ngôi sao, chòm sao,…
 

Cập nhật vào: 11/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Star Chart được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Star Chart và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ