Thân phận ma trơi  icon download

Thân phận ma trơi Đọc truyện ma trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Thân phận ma trơi 9.0

Phiên bản:
9.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
329600
Size:
1,4 MB
Phát hành:
One One
Cập nhật:
22/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Thân phận ma trơi 9.0

Nguyễn Thuý Thanh

Thân phận ma trơi for Android là ứng dụng đọc truyện ma “Thân phận ma trơi ” cho những điện thoại di động, máy tính bảng sử dụng hệ điều hành Android. Đến với ứng dụng này bạn sẽ thoả mãn đam mê đọc truyện ma của mình một cách “đã” nhất có thể.

advertisements

Thân phận ma trơi for Android là một tác phẩm truyện ngắn của nhà văn Nguyễn Thuỵ Long. Đây là một tác phẩm đầy cảm xúc của ông viết về các cảnh đời lam lũ, khó nhọc và vô cùng vất vả vật lộn với cuộc sống kiếm miếng cơm manh áo hàng ngày của người dân xưa.

Câu chuyện bắt đầu từ những năm 1987 khi nhân vật “ tôi” ra khỏi tù , hết hạn quản chế và khi đó ông đã gặp lại những người bạn của mình trong đó có Nguyễn Thuỵ Long. Long đã đến nhà “ tôi” trong dịp tết và đưa cho ông chiếc bánh trưng bởi Long biết chiếc bánh này nằm ngoài khả năng của gia đình.

Có thể nói Long là một người bạn mà nhân vật” tôi “mang ơn vì trong thời gian “ tôi” ở tù Long đã thăm  nom giúp đỡ vợ con ông và còn viết thư vào dặn dò cho ông yên tâm không phải lo cho gia đình ở nhà. Nhưng cuộc sống lam lũ đời thường đã khiến họ khó có thể gặp nhau. Bắt đầu từ đó cuộc đời của nhân vật “ tôi ” đã có mối liên hệ mật thiết với Long. Để có thể tìm hiểu thêm chi tiết về tác phẩm hấp dẫn với những số phận con người long đong trôi nổi như thân phận Ma trơi thời xưa bạn hãy tải về máy của mình ứng dụng hấp dẫn này nhé.

Các tính năng của Thân phận ma trơi for Android

-    Đọc truyện
-    Có mục lục cho bạn chọn lựa
-    Đọc từ đầu
-    Đọc từ trang sau cùng

Hình ảnh trong Thân phận ma trơi for AndroidCập nhật vào: 22/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Thân phận ma trơi được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Thân phận ma trơi và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ