Tru Tiên  icon download

Tru Tiên Truyện tiên kiếm trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Tru Tiên 1.3

Phiên bản:
1.3
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.0 trở lên
Downloads:
349566
Size:
6,2 MB
Phát hành:
Luu Tien Dung
Cập nhật:
23/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Tru Tiên 1.3

Nguyễn Sang

Tru Tiên for Android là câu chuyện xung quanh kiếm Tru Tiên trên điện thoại Android. Câu chuyện nói về Trương Tiểu Phàm võ nghệ cao cường nhưng lại đi vào ma đạo vì muốn trả thù cho người yêu là Bích Dao. Cùng với đó là tình yêu của Lục Tuyết Kỳ cùng mối tình đơn phương.

advertisements

Nội dung của Tru Tiên for Android có nhiều tình tiết ly kỳ hấp dẫn. Câu chuyện có những pha chiến đấu hấp dẫn cùng những màn võ thuật được mô tả độc đáo. Lối viết chuyện rõ ràng và rành mạch cùng cốt truyện đặc sắc hấp dẫn lôi cuốn người dùng.

Bạn sẽ được cảm nhận mối tình sâu đậm của anh chàng Trương Tiểu Phàm và Bích Dao dành cho nhau. Cùng với đó là mối tình không dám nói của cô gái Lục Tuyết Kỳ luôn sẵn sàng giúp đỡ và yêu thương hết lòng dành cho Trương Tiểu Phàm.

Kết thúc Tru Tiên for Android Trương Tiểu Phàm đã rời khỏi ma đạo, an nhàn trở thành 1 người dân bình thường. Qua câu chuyện, người dùng học hỏi được những bài học về tình người, về tình yêu.

Các tính năng chính của Tru Tiên for Android:

- Câu chuyện xung quanh kiếm Tru Tiên
- Nội dung ly kỳ hấp dẫn
- Pha chiến đấu hấp dẫn
- Cảm nhận mối tình sâu đậm
- Lối viết chuyện rõ ràng

Một số hình ảnh khácCập nhật vào: 23/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Tru Tiên được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Tru Tiên và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ