Vodafone Mobile Protect  icon download

Vodafone Mobile Protect Bảo vệ an toàn điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Vodafone Mobile Protect 3.1.296

Phiên bản:
3.1.296
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 and up
Downloads:
363833
Size:
1,9 MB
Phát hành:
Vodafone
Cập nhật:
15/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Vodafone Mobile Protect 3.1.296

Thuy Le

Vodafone Mobile Protect for Android là là phần mềm giúp bạn có thể bảo vệ Smartphone trên hệ điêu hành Android hiệu quả nhất. Với ứng dung này bạn sẽ ngăn chặn người khác truy cập dữ liệu cá nhân của bạn ngay cả khi điện thoại bị mất. Hiện nay đã có hàng triệu người tham gia ứng dụng này.

advertisements

Vodafone Mobile Protect for Android là ứng dụng giúp bạn có thể bảo vệ được những thông tin cá nhân cũng như các file dữ liệu hiệu quả nhất. Với việc hỗ trợ ứng dung khóa từ xa ngay cả khi điện thoại bị mất ứng dụng sẽ mang đến cho bạn một sự an toàn và tin tưởng tuyệt đối.

Vodafone Mobile Protect for Android không chỉ giúp bạn bảo vệ được những thông tin cá nhân mà còn giúp bạn có thể xác định đường vị trí của bạn nếu bị mất hoặc bị lấy cắp một cách chính xác. Vì thế đây chắc chắn sẽ là ứng dụng không thể bỏ qua cho những người sử dụng Smartphone.

Với thiết kế thông minh cùng tính năng vượt trội ứng dụng này sẽ đem lại những lợi ích lớn nhất. Chỉ cần máy của bạn có thiết bị Android 2.1 trở lên là bạn đã có thể cài đặt ứng dụng này.

Tính năng của Vodafone Mobile Protect for Android:

- Có thể xác định vị trí điện thoại bị mất hoặc bị đánh cắp.
- Giúp khóa từ xa ngăn chặn người khác truy cập vào dữ liệu cá nhân.
- Có thể xóa nội dung cá nhân từ xa.
- Có phần mềm khóa và cảnh báo khi điện thoại bị thất lạc trong khoảng cách ngắn.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 15/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Vodafone Mobile Protect được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Vodafone Mobile Protect và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ