Black Friday 2016 Ads App cho iPhone icon download

Black Friday 2016 Ads App cho iPhone Ứng dụng mua sắm hàng giảm giá

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Black Friday 2016 Ads App cho iPhone 3.0.2

Phiên bản:
3.0.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 8.1 or later
Downloads:
1853
Size:
23.2 MB
Phát hành:
Sazze Inc
Cập nhật:
25/11/2016

Đánh giáChém Gió

Download Black Friday 2016 Ads App cho iPhone 3.0.2

Trần Văn Việt

Ứng dụng Black Friday 2016 Ads App cho iPhone là tiện ích mua sắm không thể thiếu cho ngày "Black Friday", đặc biệt là với những người nghiện mua sắm. Công cụ này này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin giảm giá mới nhất từ các trung tâm mua sắm, từ đó có thể mua được cho mình những mặt hàng tốt với giá rẻ nhất.

advertisements

Black Friday 2016 Ads App cho iPhone giúp bạn tìm kiếm được hàng giảm giá theo tên cửa hàng hay theo tên sản phẩm. Với sự trợ giúp của thiết bị iOS nhỏ gọn, thế giới mua sắm sẽ nằm trong tay của bạn.

 

download black friday 2016 ads app cho iphone

Black Friday 2016 Ads App cho iPhone thông báo nhanh nhất các sự kiện khuyến mãi đến cho người dùng. Bạn cũng có thể săn các thông tin giảm giá trên Zalo cho iPhone cũng là một kênh hữu ích để có được những mặt hàng giá rẻ nhất. Ứng dụng Zalo cho iPhone vừa là công cụ chat, vừa là mạng xã hội thu nhỏ với nhiều thông tin thiết thực.

 

download black friday 2016 ads app cho iphone

Black Friday 2016 Ads App cho iPhone còn giúp bạn lên kế hoạch mua sắm theo hàng giảm giá, tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Bạn tham khảo thêm ứng dụng chỉnh sửa ảnh PhotoWonder cho iPhone để cải thiện chất lượng các bức ảnh của mình. Đặc biệt PhotoWonder cho iPhone cung cấp nhiều hiệu ứng bộ lọc đẹp mắt cho các hình ảnh.

 

download black friday 2016 ads app cho iphone

download black friday 2016 ads app cho iphone

Các tính năng chính của Black Friday 2016 Ads App cho iPhone:

- Thông tin về các chương trình khuyến mãi
- Thông báo khi có phiếu giảm giá
- Tìm kiếm sản phẩm giảm giá theo cửa hàng
- Hỗ trợ mua sắm trực tuyến
 

Cập nhật vào: 25/11/2016

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Black Friday 2016 Ads App cho iPhone được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Black Friday 2016 Ads App cho iPhone và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ