Black Friday 2016 cho iPhone icon download

Black Friday 2016 cho iPhone Ứng dụng mua sắm hàng giảm giá

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Black Friday 2016 cho iPhone 9.3.2

Phiên bản:
9.3.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Downloads:
1602
Size:
11.6 MB
Phát hành:
dealnews.com
Cập nhật:
25/11/2016

Đánh giáChém Gió

Download Black Friday 2016 cho iPhone 9.3.2

Nguyễn Thuý Thanh

Ứng dụng Black Friday 2016 cho iPhone sẽ giúp bạn cập nhật được các thông tin giảm giá về các mặt hàng tại các cửa hàng mà mình hay mua sắm, đồng thời tạo danh sách mua sắm chi tiết, khoa học để có thể mua hàng trực tuyến hay trực tiếp tại các cửa hàng.

advertisements

Black Friday 2016 cho iPhone hỗ trợ mua sắm ngày vàng giảm giá Black Friday lớn nhất trong năm, giúp bạn tạo một danh sách các món đồ cần mua sắm tại các cửa hàng cùng với các phiếu giám giá đi kèm. Chỉ cần một thiết bị iOS có tích hợp ứng dụng này, bạn đã có thể mua sắm trực tuyến nhanh chóng và hiệu quả.

 

download black friday 2016 cho iphone

Black Friday 2016 cho iPhone cũng giúp bạn lưu lại các quảng cáo, deals hấp dẫn, truy cập danh sách các trang mua sắm trực tuyến.  Bạn cũng có thể săn các thông tin giảm giá trên Zalo cho iPhone cũng là một kênh hữu ích để có được những mặt hàng giá rẻ nhất. Ứng dụng Zalo cho iPhone vừa là công cụ chat, vừa là mạng xã hội thu nhỏ với nhiều thông tin thiết thực.

 

download black friday 2016 cho iphone

Black Friday 2016 cho iPhone còn cho phép người dùng chia sẻ "deal" mà họ thích cho bạn bè, người thân thông qua các Facebook, Twitter hoặc Gmail. Bạn tham khảo thêm ứng dụng chỉnh sửa ảnh PhotoWonder cho iPhone để cải thiện chất lượng các bức ảnh của mình. Đặc biệt PhotoWonder cho iPhone cung cấp nhiều hiệu ứng bộ lọc đẹp mắt cho các hình ảnh.

 

download black friday 2016 cho iphone

Các tính năng chính của Black Friday 2016 cho iPhone:

- Tạo danh sách mua hàng giảm giá
- Lưu quảng cáo, deal giảm giá
- Sắn các thông tin giảm giá
- Hỗ trợ mua sắm trực tuyến
- Chia sẻ deal giảm giá cho bạn bè

Cập nhật vào: 25/11/2016

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Black Friday 2016 cho iPhone được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Black Friday 2016 cho iPhone và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ