Black Friday Shopping cho iPhone icon download

Black Friday Shopping cho iPhone Ứng dụng mua sắm giảm giá trên iOS

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Black Friday Shopping cho iPhone 2.3.5

Phiên bản:
2.3.5
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 8.0 or later
Downloads:
2245
Size:
25.4 MB
Phát hành:
Venture Media Labs Inc
Cập nhật:
25/11/2016

Đánh giáChém Gió

Download Black Friday Shopping cho iPhone 2.3.5

Thu Hà

Ứng dụng Black Friday Shopping cho iPhone được đánh giá là tiện ích mua sắm đơn giản và dễ sử dụng nhất hiện nay với khả năng tự động cập nhật các thông tin về chương trình giảm giá tại các cửa hàng. Người dùng sẽ nhận được các phiếu giảm giá tại các cửa hàng đang khuyến mãi và mua được những món hàng với mức giá thấp nhất.

advertisements

Black Friday Shopping cho iPhone rất hữu ích và thiết thực với những người thích mua sắm nhờ khả năng tự động cập nhật và cung cấp cho bạn những thông tin giảm giá tại các cửa hàng, mã giảm giá của tất cả các mặt hàng. Bạn có thể sử dụng thiết bị iOS để mua sắm trực tuyến vô cùng tiện lợi.

 

download black friday shopping cho iphone

Black Friday Shopping cho iPhone sẽ lưu lại những chương trình giảm giá để bạn mua được các mặt hàng với mức giá rẻ nhất. Bạn cũng có thể săn các thông tin giảm giá trên Zalo cho iPhone cũng là một kênh hữu ích để có được những mặt hàng giá rẻ nhất. Ứng dụng Zalo cho iPhone vừa là công cụ chat, vừa là mạng xã hội thu nhỏ với nhiều thông tin thiết thực.

 

download black friday shopping cho iphone

Black Friday Shopping cho iPhone hiện đang nhận được số lượt tải về và sử dụng đông đảo, đặc biệt đối với những người thích mua sắm. Bạn tham khảo thêm ứng dụng chỉnh sửa ảnh PhotoWonder cho iPhone để cải thiện chất lượng các bức ảnh của mình. Đặc biệt PhotoWonder cho iPhone cung cấp nhiều hiệu ứng bộ lọc đẹp mắt cho các hình ảnh.

 

download black friday shopping cho iphone

Các tính năng chính của Black Friday Shopping cho iPhone:

- Ứng dụng mua sắm giảm giá
- Tự động cập nhật thông tin khuyến mãi
- Lưu lại các deal giảm giá
- Mua hàng với giá rẻ nhất

Cập nhật vào: 25/11/2016

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Black Friday Shopping cho iPhone được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Black Friday Shopping cho iPhone và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ