Drive About  icon download

Drive About Game lái xe cho iPhone, iPad

35/5

Download

Bắt đầu tải

Drive About 1.1

Phiên bản:
1.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 5.1.1
Downloads:
24
Size:
246 MB
Phát hành:
Artgig Studio
Cập nhật:
07/09/2014

Đánh giáChém Gió

Download Drive About 1.1

Nguyễn Sang

Drive About for iOS là game lái xe tương tác cho trẻ em với phong cách vừa học vừa chơi giúp trẻ rèn luyện tư duy toán học và logic ngay từ khi còn bé. Ứng dụng gồm những game mini gồm lái xe, cho động vật ăn, theo dõi những con số, nấu ăn, vẽ tranh.... cho bé.

advertisements

Drive About for iOS có giao diện đầy màu sắc rất cuốn hút trẻ em, với những đồ vật quen thuộc sẽ xuất hiện kích thích trí tưởng tượng và sáng tạo của trẻ. Các game mini nhỏ giúp trẻ làm quen với những công việc như: cho cá voi ăn, theo dõi những con số, xếp các khối theo thứ tự, vẽ trạn, làm bánh,... đặc biệt là điều khiển chiếc xe nhỏ đi vòng quanh để khám phá thế giới thú vị. Game sẽ mang đến bạn những phút giây thư giãn thoải mái.


Cập nhật vào: 07/09/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Drive About được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Drive About và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ