English Vietnamese  icon download

English Vietnamese Từ điển Anh - Việt trên iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

English Vietnamese 2.3.1

Phiên bản:
2.3.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 5.0 trở lên
Downloads:
364933
Size:
91,7 MB
Phát hành:
Kevin Pham
Cập nhật:
01/06/2014

Đánh giáChém Gió

Download English Vietnamese 2.3.1

Đỗ Thanh Hải

English Vietnamese for iOS là ứng dụng được thiết kế dành cho các thiết bị cài đặt và chạy hệ điều hành iOS. Phần mềm này cho phép người dùng tra từ điển tiếng Anh và tiếng Việt một cách nhanh chóng và chính xác. Với những tính năng hữu ích mà ứng dụng cung cấp, người dùng có thể thuận tiện hơn trong quá trình học tập và làm việc.

advertisements

Giờ đây với English Vietnamese for iOS, người dùng có thể yên tâm khi sử dụng cuốn từ điển tổng hợp này để tra cứu từ. Chương trình cung cấp từ điển Anh - Việt, Việt - Anh, Anh - Anh, Việt - Việt giúp người dùng có thêm sự lựa chọn mà không cần phải sử dụng thêm bất kỳ ứng dụng khác cùng loại.

Bên cạnh đó, English Vietnamese for iOS cung cấp 3000 từ tiếng Anh thông dụng cho phép người dùng tra cứu mọi lúc mọi nơi mà không cần kết nối Internet. Đồng thời, tiện ích còn hỗ trợ tính năng lưu các từ muốn học để xem lại khi cần.

Ngoài ra, người dùng có thể chia sẻ English Vietnamese for iOS với bạn bè và người thân thông qua các trang mạng xã hội phổ biến như Facebook, Twitter,… để mọi người có cơ hội sở hữu và giúp nâng cao trình độ tiếng Anh của bản thân. Hãy tải về và cài đặt ngay hôm nay để cùng trải nghiệm những tính năng hữu ích mà ứng dụng mang lại cho bạn nhé!

Tính năng chính của English Vietnamese for iOS:

- Cho phép tra cứu từ
- Lưu các từ muốn học
- Cung cấp bản phát âm
- Cung cấp 3000 từ tiếng Anh
- Chia sẻ với mọi người

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 01/06/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng English Vietnamese được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải English Vietnamese và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ