Flickr for iOS icon download

Flickr for iOS Quản lý ảnh online trên iOS.

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Flickr for iOS 2.30.1503

Phiên bản:
2.30.1503
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 5.1 or later
Downloads:
356166
Size:
27,8 MB
Phát hành:
Yahoo
Cập nhật:
26/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Flickr for iOS 2.30.1503

Nguyễn Thuý Thanh

Flickr for iOS là ứng dụng giúp người dùng có thể quản lý ảnh online trên iOS. Tiện ích được thiết kế chuyên nghiệp các thao tác đơn giản. Người dùng có thể sử dụng các công cụ quản lý ảnh và xem ảnh với thiết bị iOS.

advertisements

Flickr for iOS giúp bạn có thể quản lý ảnh tuyệt đẹp và độc đáo và xem ảnh với các thao tác chuyên nghiệp trên iOS. Tiện ích hỗ trợ bạn tìm kiếm ảnh, video từ Flickr theo chủ đề, người, địa điểm. Tiện ích hỗ trợ người dùng kiểm soát các bộ lọc, khuôn hình.

Flickr for iOS hỗ trợ cho người dùng các công cụ: hiển thị hệ thống lưới, thu phóng ảnh và cho phép khóa điểm lấy nét, phơi sáng. Bạn có thể chụp ảnh với hiệu ứng cảnh động. Tiện ích hỗ trợ người dùng có thể chia sẻ hình ảnh qua cộng đồng Flickr với mọi người trên toàn thế giới.

Giao diện của Flickr for iOS được thiết kế chuyên nghiệp và thân thiện với người dùng. Ứng dụng thu hút được nhiều sự quan tâm của người dùng. Đây là giải pháp hữu ích cho bạn trong quản lý ảnh một cách dễ dàng trên iOS.

Các tính năng chính của Flickr for iOS:

- Quản lý ảnh
- Xem ảnh
- Tìm kiếm
- Bộ lọc
- Khuôn hình
- Thu phóng
- Chia sẻ

Một số hình ảnh trong ứng dụng Flickr for iOS:

 

Cập nhật vào: 26/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Flickr for iOS được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Flickr for iOS và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ