Flower Wallpapers HD Free for iPad icon download

Flower Wallpapers HD Free for iPad Hình nền HD cho iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Flower Wallpapers HD Free for iPad 2.0

Phiên bản:
2.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.0 or later
Downloads:
365666
Size:
4,9 MB
Phát hành:
iTongStudio
Cập nhật:
03/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Flower Wallpapers HD Free for iPad 2.0

Thu Hà

Flower Wallpapers HD Free for iPad là bộ sưu tập hình nền chủ đề hoa tuyệt đẹp và có chất lượng cao. Trong đó, người dùng có thể tùy ý lựa chọn bất kỳ hình nền nào mà mình yêu thích có sẵn trong ứng dụng để thay đổi hoàn toàn giao diện thiết bị di động. Đồng thời, người dùng có thể cập nhật các mẫu thiết kế mới thường xuyên hơn.

advertisements

Trong Flower Wallpapers HD Free for iPad, người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm hình nền yêu thích theo tên của các loại hoa một cách dễ dàng và nhanh chóng. Mỗi loài hoa sẽ mang đến những trải nghiệm chân thực và sống động riêng cho người dùng.

Bên cạnh đó, trước khi tải hình nền người dùng có thể sử dụng chức năng trong Flower Wallpapers HD Free for iPad để phóng to hoặc thu nhỏ hình ảnh. Người dùng cũng có thể yên tâm vì toàn bộ hình nền trong ứng dụng đều hỗ trợ cho màn hình Retina của máy tính bảng.

Không chỉ vậy, người dùng có thể thay đổi hình nền trong danh bạ điện thoại hoặc thêm vào làm hình nền trong Email. Nếu muốn, người dùng có thể chia sẻ những hình nền đẹp mắt thông qua các trang mạng xã hội phổ biến như Facebook, Twitter. Qua đó mọi người sẽ có cơ hội sở hữu chúng để làm cho các giao diện của thiết bị cầm tay trở nên bắt mắt hơn.

Tính năng chính của Flower Wallpapers HD Free for iPad:

- Cài đặt làm hình nền Emai
- Cập nhật hình nền thường xuyên
- Hỗ trợ màn hình Retina
- Dễ dàng điều hướng
- Thêm vào danh bạ điện thoại
- Lưu hình nền vào thư viện ảnh
- Phóng to, thu nhỏ hình ản

Một số hình ảnh khácCập nhật vào: 03/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Flower Wallpapers HD Free for iPad được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Flower Wallpapers HD Free for iPad và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ