Game of Thrones cho iPhone icon download

Game of Thrones cho iPhone Game phiêu lưu mạo hiểm trên iPhone

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Game of Thrones cho iPhone 1.6

Phiên bản:
1.6
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 7.1 or later
Downloads:
2380
Size:
786 MB
Phát hành:
Telltale Inc
Cập nhật:
05/08/2015

Đánh giáChém Gió

Download Game of Thrones cho iPhone 1.6

Nguyễn Sang

Game of Thrones cho iPhone là game phiêu lưu mạo hiểm cực hay trên iPhone, với đồ họa 3D chân thực chắc chắn Game of Thrones cho iPhone sẽ khiến bạn nhập thân vào game và say mê với những nhiệm vụ. Chắc chắn Game of Thrones cho iPhone sẽ không làm bạn thất vọng.

advertisements

Hãy khởi động lại các ứng dụng trong khi kết nối với internet, nếu bạn đang gặp phải bất kỳ vấn đề có ảnh hưởng đến gameplay.
 
- Chúng tôi khuyên bạn không cố gắng MUA VÀ CHẠY VỀ THIẾT BỊ CỦA BẠN HOẶC BẠN SẼ CÓ KINH NGHIỆM SUB-TỐI ƯU 
 
- Chú ý: Đề nghị cho iPhone 5 trở lên, và iPad 3 và lên - cũng yêu cầu iOS 7 và lên ***
- Một Nest của Vipers bây giờ đã có để tải về thông qua trong ứng dụng! Một game phiêu lưu mạo hiểm khác cực kỳ hấp dẫn và được nhiều người chơi trên Android bạn nên thử đó là Subway Surfers cho Android
 
 
 
 
 
Game of Thrones - Một Telltale Games Series là một trò chơi nhiều tập sáu phần loạt thiết lập trong thế giới của đột chương trình truyền hình của HBO.
 
- Lưu hơn 15% trên tập bổ sung trong Game of Thrones bằng cách mua các Multi-Pack [Episodes 2-6] qua trong ứng dụng
 
Câu chuyện mới này cho các nhà Forrester, một gia đình quý tộc từ phía bắc của Westeros, trung thành với Starks của Winterfell. Bị cuốn vào những sự kiện xung quanh cuộc chiến tranh của Five Kings, chúng được ném vào một xoáy của cuộc chiến tranh đẫm máu, trả thù, âm mưu, và kinh hoàng khi họ đấu tranh để tồn tại trong khi bảy vương quốc xé mình ngoài. Bạn sẽ vào vai trò của các thành viên khác của hộ gia đình Forrester, và xác định số phận của họ thông qua các lựa chọn bạn thực hiện; hành động và quyết định của bạn sẽ thay đổi những câu chuyện xung quanh bạn.
 
 
 
 
- Phát triển bởi những người sáng tạo của từng đoạt giải thưởng The Walking Dead - Một Telltale Games Series, và The Wolf Among Us
- Gặp gỡ và tương tác với các nhân vật từ hit chương trình truyền hình của HBO
Landing 
- Đến King, The Wall và các địa điểm quen thuộc khác
- Cảm thấy những gì nó cũng giống như chơi các Game of Thrones, nơi bạn giành chiến thắng ... hoặc bạn chết

Cập nhật vào: 05/08/2015

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Game of Thrones cho iPhone được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Game of Thrones cho iPhone và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ