Gun Strike 2 for iOS icon download

Gun Strike 2 for iOS Game bắn súng cho iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Gun Strike 2 for iOS 1.1.0

Phiên bản:
1.1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 5.0
Downloads:
242
Size:
64.4 MB
Phát hành:
PALADIN ENTERTAINMENT CO LTD
Cập nhật:
27/09/2014

Đánh giáChém Gió

Download Gun Strike 2 for iOS 1.1.0

Thuy le

Gun Strike 2 for iOS là tựa game hành động bắn súng với lối chơi vừa quen thuộc vừa mới lạ trên các thiết bị iOS mang đến cho bạn những trải nghiệm giải trí thú vị. Nhiệm vụ của người chơi là vào vai người lính đánh thuê tiêu diệt kẻ thù, sử dụng hệ thống vũ khí, các trang bị về kỹ năng và trải qua nhiều nhiệm vụ khác nhau.

advertisements

Trong game Gun Strike 2 for iOS , người chơi sẽ phải thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau như săn bắn, tiêu diệt kẻ thù, giải cứu con tin, hộ tống nhà khoa học, bảo vệ căn cứ... chơi trên các môi trường đa dạng gồm sa mạc, rừng nhiệt đới, cảng biển, thành phố hiện đại. Game cung cấp  24 loại khác nhau của lính đánh thuê, 41 loại súng trường, súng ngắn cho mỗi người chơi.


Cập nhật vào: 27/09/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Gun Strike 2 for iOS được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Gun Strike 2 for iOS và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ