Hello Kitty Retina Wallpapers  icon download

Hello Kitty Retina Wallpapers Hình nền chú mèo cho điện thoại iphone

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Hello Kitty Retina Wallpapers 2.1

Phiên bản:
2.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.0 or later
Downloads:
366033
Size:
4,7 MB
Phát hành:
iGen Studios
Cập nhật:
03/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Hello Kitty Retina Wallpapers 2.1

Thu Hà

Hello Kitty Retina Wallpapers for iOS là bộ sưu tập hình nền Hello Kitty dễ thương và đáng yêu được nhiều bạn gái yêu thích và sử dụng làm giao diện cho thiết bị di động. Để sở hữu trọn bộ sưu tập tuyệt đẹp có chất lượng cao này và hoàn toàn miễn phí này người dùng có thể tải về trên App Store.

advertisements

Đến với Hello Kitty Retina Wallpapers for iOS, người dùng có thể tùy ý chọn lựa các hình nền về chú mèo Nhật Bản Kitty và lưu vào thư viện ảnh và thiết bị. Chắc chắn các hình ảnh đáng yêu này sẽ làm thay đổi hoàn toàn diện mạo màn hình của người dùng.  

Bên cạnh đó, trước khi tải về Hello Kitty Retina Wallpapers for iOS cho phép xem trước các hình nền một cách dễ dàng và nhanh chóng. Hơn nữa, để tiết kiệm thời gian và công sức, người dùng có thể sử dụng tính năng tìm kiếm nhanh để chọn ra bức ảnh ưng ý.

Không những vậy, Hello Kitty Retina Wallpapers for iOS sẽ tổ chức hình nền theo các nhóm riêng biệt. Do vậy, người dùng có thể nhận thấy thời gian tải hình nền rất nhanh và không tốn dung lượng. Đặc biệt, bộ sưu tập hình nền sẽ được bổ sung hàng ngày giúp người dùng luôn cập nhật được những hình nền “hot” nhất và mới nhất.   

Tính năng chính của Hello Kitty Retina Wallpapers for iOS:

- Lưu hình nền vào thư viện ảnh
- Tìm kiếm hình nền nhanh
- Tổ chức hình nền theo nhóm riêng
- Cập nhật hình nền hàng ngày
- Dễ dàng điều hướng

Một số hình ảnh khácCập nhật vào: 03/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Hello Kitty Retina Wallpapers được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Hello Kitty Retina Wallpapers và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ