iBooth  icon download

iBooth Chỉnh sửa ảnh trên iOS.

35/5

Free Download

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.3 or later
Downloads:
355633
Size:
3,2 MB
Phát hành:
App Street Software Private
Cập nhật:
26/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download iBooth

Nguyễn Thuý Thanh

iBooth for iOS là ứng dụng giúp người dùng có thể chỉnh sửa ảnh độc đáo và đa dạng trên iOS. Tiện ích được thiết kế chuyên nghiệp với bộ lọc khác nhau. Tiện ích hỗ trợ người dùng các tính năng có thể chia sẻ và chỉnh sửa ảnh độc đáo vui nhộn.

advertisements

Giao diện iBooth for iOS được thiết kế đơn giản và thân thiện với người dùng. Ứng dụng thu hút được nhiều sự quan tâm của người dùng iPhone/iPad. Đây là giải pháp hữu ích cho bạn trong việc tạo và chỉnh sửa ảnh trên iOS.

iBooth for iOS giúp bạn có nhiều lựa chọn từ 36 bộ lọc với thời gian thực đa dạng. Tiện ích thiết kế bộ lọc như vintage, đen trắng, nhiều màu cho phép bạn tạo các ảnh độc đáo.Tiện ích được thiết kế cho phép bạn tùy chọn ảnh, xem trước kết quả hiệu ứng ảnh, tùy chỉnh hiệu ứng.

iBooth for iOS hỗ trợ cho người dùng chèn chữ lên ảnh tạo câu chuyện. Tiện ích cho phép bạn lưu ảnh vào thư viện có độ phân giải cao. Ngoài ra tiện ích còn hỗ trợ chia sẻ qua mạng xã hội Facebook Twitter, Flickr với bạn bè và gửi ảnh qua email.

Các tính năng chính của iBooth for iOS:

- Chỉnh sửa
- 36 bộ lọc
- Tùy chọn ảnh
- Hiệu ứng ảnh
- Xem trước
- Chèn chữ
- Chia sẻ
- Lưu ảnh.

Một số hình ảnh trong ứng dụng iBooth for iOS:

 

Cập nhật vào: 26/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng iBooth được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải iBooth và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ