IDM High Speed Loader Pro cho iPhone icon download

IDM High Speed Loader Pro cho iPhone Hỗ trợ tải và quản lý dữ liệu

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

IDM High Speed Loader Pro cho iPhone 3.0

Phiên bản:
3.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 7.0 or later
Downloads:
1696
Size:
12.4 MB
Phát hành:
Hdapps Sortware
Cập nhật:
19/10/2016

Đánh giáChém Gió

Download IDM High Speed Loader Pro cho iPhone 3.0

Thu Hà

Ứng dụng IDM High Speed Loader Pro cho iPhone hỗ trợ người dùng tải về nhiều loại dữ liệu từ Internet, đồng thời quản lý tốt công việc download của bạn. Với tiện ích này, bạn có thể lưu lại lịch sử duyệt web, quản lý các trang tải, tìm kiếm nhanh các tài liệu cần tải về, đồng thời cho phép bạn xem tài liệu ở nhiều định dạng khác nhau.

advertisements

IDM High Speed Loader Pro cho iPhone là ứng dụng hỗ trợ download và quản lý download trên iOS đóng vai trò như phần mềm IDM nổi tiếng trên máy tính. Với sự hỗ trợ của tiện ích nà, bạn có thể tải về nhiều tập tin ở nhiều định dạng khác nhau với tốc độ nhanh chóng, đáp ứng hầu hết các nhu cầu download tài liệu của bạn.

 

download idm high speed loader pro cho iphoneIDM High Speed Loader Pro cho iPhone cho phép tìm kiếm nhanh các tập tin cần tải về với trình duyệt của ứng dụng, lưu và quản lý trang, lịch sử tình truyệt, hiện thị tiến trình tải, thời gian và kích thước tài liệu. Zing Mp3 cho iPhone cũng là một trong những ứng dụng rất cần thiết cho thiết bị của bạn, cung cấp dịch vụ nghe nhạc trực tuyến chất lượng cao. Đặc biệt Zing Mp3 cho iPhone luôn cập nhật các bài hat mới nhất, hot nhất thị trường.

 

download idm high speed loader pro cho iphoneIDM High Speed Loader Pro cho iPhone giúp bạn xem tài liệu ở nhiều định dạng khác nhau, khóa ứng dụng bằng mật khẩu để tăng cường bảo mật. Bạn tham khảo thêm ứng dụng Free Video Downloader cho iPhone cũng là một ứng dụng hỗ trợ download nhưng ở đây Free Video Downloader cho iPhone chỉ giúp bạn tải về các video trực tuyến.
 

 

 

download idm high speed loader pro cho iphone


Các tính năng chính của IDM High Speed Loader Pro cho iPhone:

- Tải về các loại tập tin ở nhiều định dạng
- Lưu và quản lý trang, lịch sử duyệt web
- Hiển thị tiến trình tải, thời gian và kích thước tài liệu
- Hỗ trợ xem tài liệu ở nhiều định dạng khác nhau

Cập nhật vào: 19/10/2016

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng IDM High Speed Loader Pro cho iPhone được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải IDM High Speed Loader Pro cho iPhone và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ