iGà HD for iPad icon download

iGà HD for iPad Game nhập vai bắn gà trên iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

iGà HD for iPad 5.0.1

Phiên bản:
5.0.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.3 trở lên
Downloads:
366433
Size:
196 MB
Phát hành:
Soha Game
Cập nhật:
03/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download iGà HD for iPad 5.0.1

Đỗ Thanh Hải

iGà HD for iPad là ứng dụng giúp bạn chơi game bắn gà ngay trên iPad có sử dụng hệ điều hành iOS. Game bắn gà mang tính giải trí cao, lành mạnh và phù hợp với người chơi ở mọi lứa tuổi. Ứng dụng thu hút người dùng bởi tạo hình, thiết kế chibi đẹp mắt của những chú gà đáng yêu.

advertisements

iGà HD for iPad sẽ giúp bạn bắn gà siêu tốc và dễ dàng với màn hình iPap, bạn sẽ hoàn toàn bị cuốn hút bởi màu sắc bắt mắt, âm thanh vui tai mỗi khi bạn chơi Game. Đặc biệt, ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn hệ thống vũ khí đa dạng, sắc bén và nhiều chiến thuật lợi hại.

Ứng dụng iGà HD for có hệ thống phụ bản dễ thương và đa dạng như Kungfu Panda, Công chúa heo, Nữ yêu quái, Kẹo que giúp người chơi thích thú khi thự hiện nhiệm vụ. Ngoài ra, bạn còn có thể tự tay trang bị quần áo, trang điểm...cho nhân vật theo sở thích riêng.

iGà HD for iPad hiện thu hút đông đảo người dùng cài đặt và sử dụng bởi tính năng cũng như sức hấp dẫn của mình.Cùng bắn gà và giải trí mọi lúc mọi nơi với ứng dụng iGà HD for iPad.

Tính năng của iGà HD for iPad:

- Giúp bạn giải trí với Game bắn gà quen thuộc.
- Âm thanh, hiệu ứng, tạo hình nhân vật bắt mắt.
- Cung cấp và hỗ trợ cho bạn nhiều vũ khí tối tân.
- Dễ dàng tạo hình nhân vật theo phong cách riêng.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 03/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng iGà HD for iPad được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải iGà HD for iPad và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ