Legend of Lords for iOS icon download

Legend of Lords for iOS Game nhập vai cho iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Legend of Lords for iOS 5.9.0

Phiên bản:
5.9.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.3
Downloads:
1866
Size:
56.1 MB
Phát hành:
ElexTech
Cập nhật:
25/09/2014

Đánh giáChém Gió

Download Legend of Lords for iOS 5.9.0

Trần Minh Quân

Legend of Lords for iOS kết hợp giữa lối chơi nhập vai, hành động và chiến thuật và những màn chơi kịch tính, giúp bạn trải nghiệm những giờ phút giải trí thú vị cùng hàng triệu người chơi trên thế giới. Game cung cấp chế độ chơi đơn và chơi theo nhóm, tham gia vào nhiều nhiệm vụ khác nhau để người chơi lựa chọn.

advertisements

Legend of Lords for iOS đưa bạn đến với một thế giới huyền thoại, nơi bạn có thể gặp gỡ những nhân vật anh hùng, tham gia vào những trận chiến đấu kinh điển. Người chơi có thể thành lập các hạm đội của riêng mình với hơn 20 loại binh chủng khác nhau, thu thập các trang bị vũ khí và kỹ năng để chiến đấu với các đội khác. Game có đồ họa sinh động, các hiệu ứng màu sắc và ánh sáng khá đẹp mắt.
 

Cập nhật vào: 25/09/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Legend of Lords for iOS được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Legend of Lords for iOS và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ