MobileNoter for iPad icon download

MobileNoter for iPad Viết ghi chú trên iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

MobileNoter for iPad 3.0.4

Phiên bản:
3.0.4
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.2 or later/Windows XP/Vista/7
Downloads:
354166
Size:
20 MB
Phát hành:
Businessware Technologies
Cập nhật:
31/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download MobileNoter for iPad 3.0.4

Hoàng Gia Bách

MobileNoter for iPad là công cụ tạo ghi chú trên iPad. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng có chức năng tạo ghi chú mạnh mẽ, đa chức năng cho iPad thì đây hẳn là ứng dụng bạn cần và nên lựa chọn ngay. Bạn hãy nhanh tay cài đặt ứng dụng này cho máy của mình để cảm nhận sự tiện lợi.

advertisements

MobileNoter for iPad kết hợp cùng Microsoft OneNote sẽ phát huy hết tác dụng vượt trội của mình, Microsoft OneNote giúp bạn lưu trữ các dữ liệu trên iPad. Ứng dụng này cho phép người dùng thực hiện một số thao tác như chỉnh sửa notebook MS OneNote, định dạng và bố cục được bảo lưu…

MobileNoter for iPad còn giúp chỉnh sửa hay xóa trang hiện thời và thêm bất kì nội dung nào mới vào trang, dễ dàng thay đổi kích thước phông, màu, tạo danh sách…Có thể tạo cả ghi âm audio và chơi media, cho phép đồng bộ với MS OneNote hay đồng bộ qua kết nối WiFi và 3G.

Với tính năng vượt trội của mình, ứng dụng MobileNoter for iPad đang thu hút đông đỏa người dùng trên iPad. Bạn hãy là người tiếp theo cài đặt và sử dụng ứng dụng này.

Tính năng của MobileNoter for iPad:

- Giúp bạn tạo ghi chú dễ dàng trên iPad.
- Dễ dàng chỉnh sửa, xóa, thêm các trang.
- Cho phép bạn phép nhập bằng tay và vẽ trong ghi chú
- Có thể xóa hay di chuyển ảnh.
- Cài đặt và sử dụng dễ dàng với iPad.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 31/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng MobileNoter for iPad được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải MobileNoter for iPad và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ