Music Player All in 1 Free  icon download

Music Player All in 1 Free Nghe nhạc, xem video trên iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Music Player All in 1 Free 1.1.4

Phiên bản:
1.1.4
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.3 or later
Downloads:
363400
Size:
32,2 MB
Phát hành:
EnSight Media
Cập nhật:
05/06/2014

Đánh giáChém Gió

Download Music Player All in 1 Free 1.1.4

Nguyễn Sang

Music Player All-in-1 Free for iOS là ứng dụng giúp bạn có thể cảm nhận được trình phát nhạc đa chức năng dành cho iPhone, iPad thông qua thiết bị iOS. Ứng dụng sẽ mang đến cho bạn khá nhiều tiện ích. Hãy đến ngay với thiết bị iOS để cùng cảm nhận và khám phá nhé.

advertisements

Music Player All-in-1 Free for iOS sẽ cung cấp cho bạn hầu như tất cả chức năng liên quan đến quản lý nhạc. Bạn có thể tạo ra số lượng các danh sách nhạc mà không hề bị bất cứ giới hạn nào. Hãy nhanh tay khám phá ngay ứng dụng trên thiết bị iOS nhé.

Music Player All-in-1 Free for iOS cũng sẽ cung cấp cho bạn chế độ học tập làm giảm thiểu thời gian học tập cho bạn. Ứng dụng này cũng có chức năng nhận diện bằng tay các thao tác. Thật hữu dụng phải không nào các bạn, nhanh tay khám phá nhé.

Ứng dụng Music Player All-in-1 Free for iOS đang được khá nhiều người tham gia tải và sử dụng ứng dụng. Chỉ cần máy của bạn có thiết bị iOS từ 4.3 trở lên là bạn có thể tham gia sử dụng ngay ứng dụng hữu ích này.

Tính năng của Music Player All-in-1 Free for iOS:

- Bạn có thể hiển thị lời bài hát thông qua sự tìm kiếm.
- Bạn cũng có thể biết thêm nhiều thông tin về video nhạc.
- Cùng ứng dụng cảm nhận trình phát nhạc đa chức năng.
- Giao diện khá thân thiện với người dùng.

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 05/06/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Music Player All in 1 Free được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Music Player All in 1 Free và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ