mWork for iOS icon download

mWork for iOS Cung cấp thông tin việc làm cho người lao động trên iOS.

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

mWork for iOS 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 3.1 trở lên
Downloads:
366333
Size:
1,4 MB
Phát hành:
MobiFone
Cập nhật:
23/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download mWork for iOS 1.0

Thuy Le

mWork for iOS là ứng dụng dành cho thiết bị iOS, nhằm cung cấp cho người dùng đầy đủ các thông tin về thị trường tìm kiếm việc làm. Đây là một ứng dụng thực sự hữu ích dành cho người lao động. Bạn hãy nhanh tay cài đặt và sử dụng ứng dụng tiện lợi và miễn phí này.

advertisements

mWork for iOS sẽ cung cấp đến người dùng các thông tin về công ty, tổ chức đang có nhu cầu tuyển dụng để người lao động nắm bắt và tìm hiểu. Đặc biệt hơn đây là ứng dụng dành riêng cho người dùng là khác hàng của MobiFone.

Ứng dụng mWork for iOS có vai trò như chiếc cầu nối giữa những người lao động với bên tuyển dụng, giúp bạn theo dõi và cập nhật được đầy đủ nhất, nhanh chóng nhất các thông tin cần thiết liên quan đến việc làm giúp bạn có khả năng tìm việc cao hơn. Hãy cài đặt để sử dụng ứng dụng miễn phí.

Với tính năng và sự cần thiết của mình, ứng dụng mWork for iOS đang thu hút sự quan tâm đông đảo từ phía người lao động. Bạn hãy cài đặt để sử dụng ứng dụng tiện lợi này.

Tính năng của mWork for iOS:

- Cung cấp cho bạn các thông tin về việc làm.
- Là cầu nối giữa người lao động và các công ty tuyển dụng.
- Cho phép bạn cài đặt và sử dụng miễn phí.
- Cài đặt, sử dụng dễ dàng với iOS.

Một số hình ảnh trong ứng dụng tìm việc làm mWork for iOS:

Cập nhật vào: 23/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng mWork for iOS được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải mWork for iOS và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ