MyLyrics  icon download

MyLyrics Tìm tên bài hát trên iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

MyLyrics 4.9

Phiên bản:
4.9
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 5.1 or later
Downloads:
364033
Size:
3,5 MB
Phát hành:
Giacomo Balli
Cập nhật:
03/06/2014

Đánh giáChém Gió

Download MyLyrics 4.9

Nguyễn Sang

MyLyrics for iOS là ứng dụng giúp bạn có thể tìm lời bài hát cho iPhone hay iPad thông qua ứng dụng iOS. Với ứng dụng này, bạn có thể tìm lời bài hát một cách nhanh nhất mà không cần tốn nhiều công sức. Bạn hãy nhanh tay khám phá ngay ứng dụng trên thiết bị iOS nhé.

advertisements

MyLyrics for iOS là một ứng dụng khá đơn giản và tiện lợi đối với mọi người. Không cần mất quá nhiều thời gian, chỉ cần bạn nhớ vài từ trong ca khúc cũng như tên người thể hiện ca khúc đó là bạn có thể tìm ngay ra lời bài hát đó một cách nhanh nhất.

MyLyrics for iOS không những giúp bạn tìm kiếm lời bài hát mà còn giúp bạn hiển thị kết quả kèm thèo với đường dẫn ca khúc và bạn có thể nghe ngay lại ca khúc đó nếu muốn. Bạn hãy nhanh chóng tham gia ứng dụng iOS để có thể tìm hiểu kỹ hơn nữa nhé.

Ứng dụng MyLyrics for iOS đang được khá nhiều người tham gia tải và sử dụng. Bạn cũng có thể có ngay ứng dụng này về máy của mình nếu máy của bạn có thiết bị iOS từ 5.1 trở lên.

Tính năng của MyLyrics for iOS:

- Mang đến cho bạn một ứng dụng khá hay.
- Bạn hoàn toàn có thể chia sẻ với bạn bè và người thân.
- Giao diện cực kỳ thân thiện và dễ sử dụng.
- Miễn phí tải và sử dụng ứng dụng.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 03/06/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng MyLyrics được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải MyLyrics và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ