Nhạc chuông for iOS icon download

Nhạc chuông for iOS Nhạc chuông cho iphone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Nhạc chuông for iOS 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.0 trở lên
Downloads:
365933
Size:
2 MB
Phát hành:
VTechnology
Cập nhật:
03/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Nhạc chuông for iOS 1.0

Thu Hà

Nhạc chuông for iOS là ứng dụng bộ sưu tập nhạc chuông miễn phí và đặc sắc được nhiều người dùng tải về và cài đặt trong thiết bị di động. Đặc biệt, người dùng cũng có thể tự tạo các loại nhạc chuông theo ý muốn từ các bài hát yêu thích bằng các chức năng có sẵn trong ứng dụng một cách dễ dàng và nhanh chóng.

advertisements

Trong đó, Nhạc chuông for iOS cung cấp hơn 5000 bản nhạc chuông đã được thiết kế sẵn với các thể loại độc đáo và “hot” nhất hiện nay. Ứng dụng cho phép người dùng tìm kiếm nhanh các bản nhạc chuông theo tên và thể loại

Bên cạnh đó, người dùng có thể tự thiết kế các bản nhạc chuông hoặc âm báo theo phong cách của riêng mình trong bài hát bất kỳ. Sau khi tạo xong, Nhạc chuông for iOS cho phép tùy chỉnh thiết lập các loại âm báo và nhạc chuông trong thiết bị.
 
Không những vậy, người dùng có thể nghe thử nhạc chuông trước khi tải về thư viện nhạc. Đồng thời, Nhạc chuông for iOS tự động phân loại chi tiết nhạc chuông giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức tìm kiếm. Tuy nhiên, để có thể sử dụng nhạc chuông lâu dài thì người dùng cần phải mua nhạc chuông bằng tài khoản iTunes.

Tính năng chính của Ringtones 500.000+ for iOS:

- Tải nhạc chuông về thiết bị
- Tạo nhạc chuông cá nhân
- Cung cấp hơn 500,000 nhạc chuông miễn phí
- Thiết lập nhạc chuông trong danh bạ
- Tìm kiếm nhạc chuông

Một số hình ảnh khácCập nhật vào: 03/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Nhạc chuông for iOS được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Nhạc chuông for iOS và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ