Ringtone Designer  icon download

Ringtone Designer Nhạc chuông cho điện thoại iOS

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Ringtone Designer 1.7

Phiên bản:
1.7
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.0 or later
Downloads:
366166
Size:
2,1 MB
Phát hành:
Blackout Labs
Cập nhật:
15/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Ringtone Designer 1.7

Trần Văn Việt

Ringtone Designer for iOS là ứng dụng thiết kế nhạc chuông hàng đầu và đa chức năng. Trong tiện ích này, người dùng có thể tạo ra các bản nhạc chuông độc đáo và mang phong cách của riêng mình để cài đặt trong danh bạ điện thoại hoặc thiết lập âm báo tin nhắn, trình nhắc nhở một cách dễ dàng.

advertisements

Đến với Ringtone Designer for iOS, người dùng có thể thiết kế những bản nhạc chuông theo ý muốn chỉ với một vài cú chạm vào màn hình. Đồng thời tiện ích cho phép chọn những bài hát trong thư viện nhạc của thiết bị để tạo ra bản nhạc chuông hoàn toàn mới.   

 

 

Bên cạnh đó, độ dài ngắn của nhạc chuông trong Ringtone Designer for iOS cũng được tùy chỉnh theo ý muốn. Sau đó, người dùng chỉ cần sử dụng sóng audio để chọn clip ngắn. Như vậy, quá trình tạo nhạc chuông đã hoàn thành một cách nhanh chóng.

Không những vậy, khi tạo nhạc chuông lần đầu tiên người dùng có thể nhận được gói chuông miễn phí từ TextRoker.com. Để biết thêm thông tin chi tiết về Ringtone Designer for iOS thì người dùng có thể tìm hiểu trong mục Ringtone Designer File Sharing trong iTunes của các thiết bị sau khi tải ứng dụng về trên App Store.
 
Tính năng chính của Ringtone Designer for iOS:


- Tạo nhạc chuông
- Tùy chỉnh độ dài nhạc chuông theo ý muốn
- Chọn clip ngắn để làm nhạc chuông
- Lưu nhạc chuông vào thư viện nhạc
- Nghe thử bài hát trước khi tạo nhạc chuông

Một số hình ảnh khác


 

Cập nhật vào: 15/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Ringtone Designer được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Ringtone Designer và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ