YangKun Ringtone Downloader Free  icon download

YangKun Ringtone Downloader Free Nhạc chuông cho iphone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

YangKun Ringtone Downloader Free 1.3

Phiên bản:
1.3
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 5.0 or later
Downloads:
366066
Size:
15,1 MB
Phát hành:
Yang Kun
Cập nhật:
01/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download YangKun Ringtone Downloader Free 1.3

Thu Hà

YangKun Ringtone Downloader Free for iOS là bộ sưu tập nhạc chuông “hot” nhất mang đến cho người dùng cơ hội khám phá những bản nhạc chuông ngay trên thiết bị di động . Đặc biệt, người dùng có thể sở hữu trọn bộ nhạc chuông có chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí khi tải về từ App Store.

advertisements

Do được YangKun Ringtone Downloader Free for iOS hỗ trợ nên người dùng có thể yên tâm khi tải toàn bộ nhạc chuông từ website. Hơn nữa, người dùng sẽ không bị giới hạn khi download các đoạn nhạc chuông cho thiết bị di động.

Bên cạnh đó, người dùng sẽ được trải nghiệm thư viện nhạc chuông đặc sắc trong YangKun Ringtone Downloader Free for iOS với các chủ đề phong phú như động vật, thú nuôi, tiếng nổ, laze, tiếng trẻ con, nhạc cổ điển, hài kịch, chú thích, trò chơi video,…

Sau khi tải về, các bản nhạc chuông sẽ được lưu vào thư viện nhạc và người dùng có thể chọn để cài đặt âm báo tin nhắn SMS/TXT, thông báo khi Email mới đến, trình nhắc lịch mới, âm báo mới, hay danh bạ liên lạc. Với những tính năng hữu ích này, người dùng có thể tùy biến cho hệ thống âm báo trở nên thú vị và mới lạ hơn.

Tính năng chính của YangKun Ringtone Downloader Free for iOS:

- Hỗ trợ tải nhạc từ web
- Diệu ứng âm thanh theo chủ đề
- Đặt nhạc chuông, âm báo
- Lưu nhạc chuông vào thư viện nhạc
- Chia sẻ qua Facebook, Twitter

Một số hình ảnh khácCập nhật vào: 01/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng YangKun Ringtone Downloader Free được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải YangKun Ringtone Downloader Free và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ