OfficePot  icon download

OfficePot Ứng dụng văn phòng cho iPhone,iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

OfficePot 1.0.2

Phiên bản:
1.0.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.3 or later
Downloads:
365266
Size:
19,5 MB
Phát hành:
Xinker Technology
Cập nhật:
23/07/2014

Đánh giáChém Gió

Download OfficePot 1.0.2

Nguyễn Sang

OfficePot for iOS là ứng dụng quản lý các dữ liệu cá nhân một cách an toàn và tiện lợi. Với những tính năng hữu ích có trong ứng dụng, chắc chắn sẽ mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị.

advertisements

Giờ đây với OfficePot for iOS, người dùng có thể yên tâm khi sử dụng để lưu trữ tài liệu một cách an toàn ngay trên thiết bị di động. Ứng dụng cũng cho phép người dùng chia sẻ dữ liệu giữa máy tính cá nhân với thiết bị di động thông qua kết nối Wi-Fi.

Bên cạnh đó, OfficePot for iOS hỗ trợ đọc các tệp tin văn bản ở nhiều định dạng phổ biến như doc, xls, ppt, docx, xlsx, pptx, rtf. Thậm chí là các tệp tin ảnh GIF, ICO, JPG, PNG, TIFF, XBM,… Người dùng cũng có thể tạo thư mục mới hay chỉnh sửa chỉ với một vài thao tác đơn giản.

Không chỉ vậy, OfficePot for iOS cho phép upload hoặc download tệp tin một cách nhanh chóng. Sau đó người dùng có thể gửi tệp tin qua Email dưới dạng đính kèm hay chia sẻ với bạn bè, người thân qua trang mạng xã hội phổ biến như Facebook, Twitter. Hãy tải về và sử dụng ngay hôm nay để cùng trải nghiệm những tính năng hữu ích bạn nhé!

Tính năng chính của OfficePot for iOS:

- Lưu trữ tài liệu
- Cho phép chuyển tệp tin
- Chia sẻ với máy tính PC
- Chỉnh sửa tệp tin TXT
- Quản lý dữ liệu cá nhân
- Cho phép tải lên, tải xuống tệp tin
- Chia sẻ với mọi người

Một số hình ảnh khác trong OfficePot for iOS

Cập nhật vào: 23/07/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng OfficePot được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải OfficePot và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ