Runr  icon download

Runr Theo dõi quá trình chạy bộ trên iOS

35/5

Free Download

Phiên bản:
1.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 7.0
Downloads:
1728
Size:
7.9 MB
Phát hành:
iRare Media
Cập nhật:
13/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Runr 1.2

Nguyễn Sang

Runr For iOS là ứng dụng giúp bạn theo dõi sự di chuyển của mình cho dù bạn đi hay chạy. Ứng dụng là công cụ hỗ trợ bạn luyện tập để tham gia vào các cuộc chạy đua trên thế giới và giành được thành tích cao nhất. Kết quả phân tích được hiển thị dưới dạng số liệu hay đồ thị.

advertisements

Ngoài việc thu thập và phân tích dữ liệu từ hoạt động của người dùng Runr For iOS còn theo dõi lượng calo và nhắc nhở người dùng chạy bằng giọng nói. Ứng dụng được cài đặt đơn giản, số liệu được trình bày ngắn gọn, dễ hiểu.

Để sử dụng Runr For iOS người dùng không cần phải thực hiện nhiều thao tác phức tập trên menu mà chỉ cần bấm vào START sau khi mở ứng dụng. Sau đó, ứng dụng sẽ tự theo dõi bước đi của bạn để đưa ra số liệu đánh giá.

Runr For iOS giúp người dùng biết rõ hơn về quá trình tập luyện của mình và tạo ra động lực không hề nhỏ. Tham gia ứng dụng để dành được những thành tích tốt nhất trong các cuộc đua.

Tính năng chính của ứng dụng Runr For iOS:

- Theo dõi sự di chuyển của mình cho dù bạn đi hay chạy
- Thu thập và phân tích dữ liệu từ hoạt động của người dùng
- Theo dõi lượng calo và nhắc nhở người dùng chạy bằng giọng nói
- Cài đặt đơn giản, số liệu được trình bày ngắn gọn, dễ hiểu.
 

Một số hình ảnh khácCập nhật vào: 13/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Runr được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Runr và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ