ScratchCam Lite  icon download

ScratchCam Lite Tiện ích chỉnh sửa ảnh trên iPhone.

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

ScratchCam Lite

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.0 or later
Downloads:
354400
Size:
8,9 MB
Phát hành:
Luna's Edge
Cập nhật:
27/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download ScratchCam Lite

Đỗ Thanh Hải

ScratchCam Lite for iOS là tiện ích giúp người dùng tạo và chỉnh sửa ảnh độc đáo trên iphone. Tiện ích được thiết kế chuyên nghiệp cho hình ảnh độc đáo và nổi bật. Tiện ích giúp người dùng tạo ảnh hiệu ứng vintage, phim tuyệt vời một cách đơn giản.

advertisements

ScratchCam Lite for iOS cung cấp cho người dùng các hiệu ứng ảnh có họa tiết sinh động. Ứng dụng hỗ trợ cho bạn có thể trang trí cho các bức ảnh thành các tác phẩm mang tính nghệ thuật cao với sự kết hợp hoàn hảo của màu sắc và hình ảnh hoa văn.

ScratchCam Lite for iOS hỗ trợ giúp người dùng sử dụng các tính năng hiệu ứng vintage tuyệt vời. Bạn dễ dàng thể hiện khả năng sáng tạo độc đáo của mình với hiệu ứng nhiều hoa văn, màu sắc đa dạng hấp dẫn. Tiện ích hỗ trợ người dùng lưu ảnh vào thư mục riêng của mình.
 
ScratchCam Lite for iOS hỗ trợ người dùng dễ dàng chỉnh sửa ảnh với các hiệu ứng phong phú: hiệu ứng ảnh đen trắng, hiệu ứng ảnh cổ điển. Ngoài ra tiện ích còn cho phép bạn tạo và chỉnh sửa thao tác đơn giản và dễ sử dụng các tính năng để sở hữu những tấm ảnh độc đáo, sắc nét.

Các tính năng chính của ScratchCam Lite for iOS:

- Chỉnh sửa ảnh
- Tạo ảnh
- Hiệu ứng vintage
- Hoa văn, màu sắc
- Hiệu ứng đen trắng
- Hiệu ứng cổ điển    
- Lưu ảnh

Một số hình ảnh trong ứng dụng ScratchCam Lite for iOS:

 
 

Cập nhật vào: 27/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng ScratchCam Lite được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải ScratchCam Lite và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ