Speak American  icon download

Speak American Học tiếng Anh Mỹ trên iOS

35/5

Download

Bắt đầu tải

Speak American 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 3.0
Downloads:
2165
Size:
16.6 MB
Phát hành:
Benjamin Holfeld
Cập nhật:
13/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Speak American 1.0

Hoàng Gia Bách

Speak American for iOS là trình ứng dụng hỗ trợ bạn học cách nói tiếng Anh Mỹ trên điện thoại iOS. Nội dung ứng dụng phong phú gồm 133 cụm từ thường dùng hàng ngày. Giờ đây bạn sẽ hoàn toàn yên tâm mỗi khi đi ra nước ngoài.

advertisements

Speak American for iOS bao gồm các bản ghi audio có chất lượng cao với giọng chuẩn của người Mỹ. Đồng thời với giao diện của ứng dụng được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng sẽ làm hài lòng bạn.

Speak American for iOS sắp xếp nội dung theo 5 chủ đề. Trong đó có 3 mục gồm các cụm từ thông dụng và cơ bản mà bạn cần phải biết như: chào, hỏi đường...

 


Speak American for iOS cung cấp 4 chủ đề gồm các cụm từ áp dụng trong công việc như kinh doanh, hay đi du lịch, các sự kiện, du lịch, và những trường hợp khẩn cấp. Đồng thời hỗ trợ trên 300 thành ngữ, và các cụm từ Anh-Mỹ phổ biến hiện nay. Ngoài ra còn có rất nhiều bài tập để bạn học cùng các ví dụ áp dụng.

Các tính năng chính của Speak American for iOS:

- Hỗ trợ bạn học cách nói tiếng Anh Mỹ
- Gồm 133 cụm từ thường dùng hàng ngày
- Bản ghi audio có chất lượng cao với giọng chuẩn
- Sắp xếp nội dung theo 5 chủ đề
 

Cập nhật vào: 13/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Speak American được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Speak American và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ