Storyline by Arcivr cho iPhone icon download

Storyline by Arcivr cho iPhone Tạo trình chiếu ảnh đẹp mắt trên thiết bị iOS

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Storyline by Arcivr cho iPhone 2.0.1

Phiên bản:
2.0.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 7.1 or later
Downloads:
1170
Size:
12.9 MB
Phát hành:
Arcivr LLC
Cập nhật:
30/11/2016

Đánh giáChém Gió

Download Storyline by Arcivr cho iPhone 2.0.1

Trần Minh Quân

Ứng dụng Storyline by Arcivr cho iPhone hỗ trợ tạo các trình chiếu ảnh từ bộ sưu tập hình ảnh trên thiết bị của bạn để lưu lại những kỷ niệm khó quên. Bạn có thể tạo trình chiếu với 20 hình ảnh khác nhau, với nhiều hiệu ứng chuyển tiếp đẹp mắt, sau đó chia sẻ qua email hoặc mạng xã hội đến bạn bè của mình.

advertisements

Storyline by Arcivr cho iPhone là ứng dụng vô cùng thú vị và hữu ích dành cho những ai muốn lưu lại những hình ảnh kỷ niệm của mình thông qua các Slideshows đẹp mắt. Nếu bạn có nhiều hình ảnh được lưu trên thiết bị iOS thì hãy đưa nó vào giao diện của ứng dụng và bắt đầu tạo những câu chuyện sinh động của riêng mình.

 

download storyline by arcivr cho iphone

Storyline by Arcivr cho iPhone cho phép bạn đặt tiêu đề cho câu chuyện, ghi chú cho từng bức ảnh, sử dụng 20 hình ảnh cho một trình chiếu và các hiệu ứng đẹp mắt. Bạn cũng có thể sử dụng các hình ảnh được lưu trong Camera360 cho iPhone để tạo trình chiếu, làm tăng thêm giá trị của các hình ảnh từ Camera360 cho iPhone đồng thời giúp bạn có được những video kỷ niệm ý nghĩa.

 

download storyline by arcivr cho iphone

Storyline by Arcivr cho iPhone tạo ra các video chất lượng cao cả về âm thanh lẫn hình ảnh, sau đó chia sẻ lên mạng xã hội. Bạn tham khảo thêm ứng dụng chỉnh sửa ảnh PhotoWonder cho iPhone với nhiều hiệu ứng hình ảnh, hỗ trợ ghép ảnh, dán ảnh. Bên cạnh đó PhotoWonder cho iPhone cũng giúp chia sẻ ảnh lên mạng sau khi chỉnh sửa xong.

Các tính năng chính của Storyline by Arcivr cho iPhone:

- Tạo trình chiếu ảnh đẹp mắt
- Duyệt tối đa 20 hình ảnh vào trình chiếu
- Nhiều hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt
- Đặt tiêu đề cho video
- Chia sẻ video qua email, mạng xã hội

Cập nhật vào: 30/11/2016

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Storyline by Arcivr cho iPhone được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Storyline by Arcivr cho iPhone và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ