Thư Pháp Online cho iPhone icon download

Thư Pháp Online cho iPhone Ứng dụng viết thư pháp trên điện thoại

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Thư Pháp Online cho iPhone 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 7.0 trở lên
Downloads:
567
Size:
31.7 MB
Phát hành:
SunNet Information Technology and Communication Solution JSC
Cập nhật:
25/01/2017

Đánh giáChém Gió

Download Thư Pháp Online cho iPhone 1.0

Trần Minh Quân

Ứng dụng Thư Pháp Online cho iPhone hỗ trợ bạn tạo ra những bức thư pháp đẹp mắt mang truyền thống dân tộc dể dành tặng bạn bè trong năm mới này. Tiện ích này cung cấp đến cho bạn nhiều mẫu thư pháp ấn tượng với nhiều chủ đề khác nhau, có thể chỉnh sửa dễ dàng theo ý thích cá nhân, lưu lại làm hình nền điện thoại hoặc chia sẻ lên mạng xã hội.

advertisements

Thư Pháp Online cho iPhone dành cho những ai yêu thích nghệ thuật thư pháp, là phép viết chữ của người Trung Hoa và người Ả Rập được nâng lên thành một nghệ thuật. Ứng dụng này mang đến nhiều mẫu hình nền độc đáo trên thiết bị iOS, để bạn thỏa sức sáng tạo cũng như thỏa niềm đam mê thư pháp của mình.

 

download thu phap online cho iphone

Thư Pháp Online cho iPhone mang đến nhiều chủ đề thư pháp khác nhau như câu đối thư pháp, viết tên thư pháp, thư pháp tình yêu, thư pháp tết, thư pháp mừng thọ, cover thư pháp, thư pháp 20/11, thư pháp ngày mới... để bạn lựa chọn. Bạn tham khảo công cụ Camera360 cho iPhone chụp ảnh đẹp trên iPhone với nhiều hiệu ứng độc đáo, đặc biệt Camera360 cho iPhone còn có chế độ chụp tự sướng hoàn hảo.

 

download thu phap online cho iphone

Thư Pháp Online cho iPhone cũng hỗ trợ nhiều sticker đẹp để chèn vào bức hình, lưu lại làm hình nền hoặc chia sẻ lên mạng Facebook hay Zalo cho iPhone. Nếu bạn bè bạn có nhiều người sử dụng Zalo cho iPhone thì bạn có thể gửi hình lên đây để nhận được những lời khen từ họ.

 

download thu phap online cho iphone

download thu phap online cho iphone

Các tính năng chính của Thư Pháp Online cho iPhone:

- Ứng dụng viết thư pháp với nhiều mẫu ấn tượng
- Nhiều chủ đề để lựa chọn
- Chỉnh sửa dễ dàng theo phong cách cá nhân.
- Liên tục cập nhật kho hình nền và các chủ đề thư pháp
- Lưu lại làm hình nền điện thoại hoặc chia sẻ lên mạng xã hội.
 

Cập nhật vào: 25/01/2017

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Thư Pháp Online cho iPhone được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Thư Pháp Online cho iPhone và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ